Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về năm 2019 nhiều thất vọng

Những ngày cuối cùng của năm 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ những dòng tổng kết về năm cũ trên trang cá nhân.

Vốn là người kín tiếng và ít than vãn, chia sẻ ý kiến cá nhân mà chỉ đăng tải những hoạt động nghệ thuật vì vậy, chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã gây được sự chú ý.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Năm 2019 như một cái tát khiến tôi tỉnh ngộ' - Ảnh 1

Chiêm nghiệm về năm cũ, Hoa hậu viết:

"Thật sự năm 2019 là năm Linh thất vọng về bản thân mình khá nhiều. Có những sai lầm, vấp ngã xuất phát từ việc thiếu suy nghĩ, thiếu sự chuẩn bị, chủ quan.

Trước giờ mình luôn nghĩ cuộc sống màu hồng, mọi việc đều đơn giản, dễ dàng và rồi 2019 đến như một cái tát cho mình tỉnh ngộ, bớt mộng mơ, bớt ngây thơ đi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Năm 2019 như một cái tát khiến tôi tỉnh ngộ' - Ảnh 2

Có những chuyện không hề đơn giản như mình tưởng, có những người nhìn tưởng thế này mà lại thế kia... Wow cuộc sống này thật phức tạp khiến cho đứa đầu óc đơn giản như mình cảm thấy ngộp thở. Đã có những lúc mình loay hoay không biết phải làm gì, không biết mình là ai, sau này mình sẽ thế nào. Đó là lúc mình thấy mất tự tin kinh khủng, nó làm mình bị chậm lại rồi mệt mỏi, lười biếng”, hoa hậu tâm sự.

Người đẹp viết tiếp về năm 2019: “2020 đến trong sự giật mình thon thót, mình đã để một năm trôi qua quá nhanh mà thấy chưa làm được gì nhiều. ‘Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống’, thế nên phải nhanh chóng lấy lại năng lượng để xem mình là ai, mình làm được những gì thôi nhỉ?”. Cuối cùng, hoa hậu đặt câu hỏi cho người hâm mộ rằng họ muốn cô làm gì trong năm mới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Năm 2019 như một cái tát khiến tôi tỉnh ngộ' - Ảnh 3

Chưa biết những sai lầm Đỗ Mỹ Linh nhắc tới là gì nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng cô ám chỉ tranh cãi tại Cuộc đua kỳ thú hay nghi án hẹn hò với Bảo Hưng - bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh.

Ở Cuộc đua kỳ thú, hoa hậu nhiều lần bị chỉ trích. Khán giả cho rằng cô không chơi hết mình, hay than thở, cáu gắt và là gánh nặng cho đồng đội Lê Xuân Tiền. Tham gia chương trình, Đỗ Mỹ Linh liên tục bị chỉ trích qua các tập thi. Thậm chí ở những tập cuối, cô vướng nghi án được ê-kíp sản xuất ưu ái. Sau khi tham gia cuộc thi, cô khá im ắng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Năm 2019 như một cái tát khiến tôi tỉnh ngộ' - Ảnh 4

Nàng hậu khẳng định trong năm 2020 sẽ nhanh chóng lấy lại năng lượng để có một năm mới thành công hơn năm cũ đầy thị phi.

Thực hư quy tắc ngầm Tùng Dương trước Sơn Tùng, Mỹ Linh trên Lệ Quyên

Thực hư quy tắc ngầm Tùng Dương trước Sơn Tùng, Mỹ Linh trên Lệ Quyên

Giới bầu show nhận định khi thiết kế poster, tên của Thanh Lam, Hồng Nhung trước Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên là hợp lý. Tuy nhiên, việc sắp xếp là linh hoạt vì không có quy tắc bắt buộc.

Theo Oải Hương/Gia đình Việt Nam