Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này

Hậu trường 11/04/2021 15:56

Những khoảnh khắc của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trong chuyến đi Đà Lạt đã khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh đầy xúc động bên ông xã Kim Lý và các con. Cả gia đình nữ ca sĩ đang có chuyến du lịch cùng công ty ở Đà Lạt.

Những hình ảnh này đều được chụp rất tự nhiên, bắt trọn những khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý hay của hai ông bố, bà mẹ này bên các con.

Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ: "Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng.

Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trái tim và cả những ôm ấp vỗ về".

ho ngoc ha 1
 Hồ Ngọc Hà ôm Subeo trong lòng. Cậu cả nhà Hồ Ngọc Hà cũng là nhóc tỳ rất tình cảm

ho ngoc ha 2

ho ngoc ha 3
 Kim Lý một tay bế con, tay còn lại vẫn không quên ôm vợ
ho ngoc ha 4
 Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất là khi Subeo ôm Kim Lý. Ông xã Hồ Ngọc Hà và con trai của cô gần gũi, thân thiết nhau như một cặp cha con ruột

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang sở hữu tổ ấm hạnh phúc mà rất nhiều người ngưỡng mộ. Mỗi ngày, gia đình nữ ca sĩ luôn có những hình ảnh tình cảm, hài hước, vui vẻ đăng lên mạng xã hội, thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Người đàn ông ngôn tình Quách Ngọc Ngoan với Phượng Chanel: Một thời ngọt ngào ‘không nợ nhau làm sao gặp gỡ’, giờ biệt tăm hậu công bố chia tay

Quách Ngọc Ngoan thời mặn nồng cùng Phượng Chanel, nam diễn viên đã không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của người tình, kèm theo đó là nhiều câu nói cực thơ mộng và lãng mạn. Vậy mà giữa nghi vấn chia tay, netizen lại chẳng thấy nam diễn viên thường xuyên thể hiện tình cảm nữa.

TIN MỚI NHẤT