Là một ca sĩ có dáng người thanh mảnh, nhỏ nhắn và thường xuyên luyện tập thể dục, Võ Hạ Trâm giữ được cho mình một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Trong một buổi luyện tập, có một vài góc máy chụp Võ Hạ Trâm với phần bụng hơi tròn, và khán giả liền đặt câu hỏi liệu, Võ Hạ Trâm đã có bầu? Hơn thế nữa, càng gần ngày diễn ra live show, một vài đồng nghiệp của cô chia sẻ rằng, Võ Hạ Trâm hay chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi hơn, ăn cũng ít được, lại thèm chua... Mặc dù với một người như Võ Hạ Trâm, hết mực yêu thương chồng, ước mơ xây dựng một mái ấm gia đình, việc có con là điều vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên nếu là ngay lúc này, rõ ràng là một điều càng thách thức Võ Hạ Trâm về mặt sức khỏe chuẩn bị cho live show quan trọng.

Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 1Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 2

Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 3

Một vài hình ảnh gần đây cho thấy thân hình Võ Hạ Trâm phát tướng, nhất là vòng hai to thấy rõ

Võ Hạ Trâm chia sẻ đôi khi cô thấy thật sự mệt mỏi, có cảm giác buồn nôn cũng không thiết tha ăn uống gì, như thể không vượt qua được quá nhiều công việc mình hiện đang đảm đương và chỉ muốn nghỉ ngơi thực sự, nhưng với sự động viên về mặt tinh thần rất lớn từ phía ông xã, Võ Hạ Trâm như có thêm động lực để tiếp tục con đường mình đã chọn.

Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 4Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 5Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 6

Fan nghi ngờ Võ Hạ Trâm đã có bầu với nhiều chứng cứ 'lạ' - Ảnh 7

Cô cũng tâm sự là bản thân thường thấy buồn nôn, mệt mỏi trong thời gian này

Hiện tại, Võ Hạ Trâm vẫn chưa chính thức có câu trả lời cho câu hỏi liệu cô đã có em bé hay chưa? Khán giả và người hâm mô cũng rất lo lắng cho sức khỏe của cô, làm sao để hát thật tốt trong nhiều giờ đồng hồ của live show sắp tới.

Võ Hạ Trâm chạm đến giấc mơ bằng liveshow 'This Is Me'

Võ Hạ Trâm chạm đến giấc mơ bằng liveshow 'This Is Me'

Vào ngày 28/6 tới đây, Võ Hạ Trâm sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình mang tên "This Is Me". Đây cũng chính là ngày sinh nhật của cô và ông xã Vikas.

Theo Lam Khánh/ngoisao.vn/Người Lao Động