Mặc dù đã có hai con nhưng Elly Trần vẫn "đốt mắt" người hâm mộ khi diện bikini gợi cảm. Thân hình quyến rũ, nhan sắc trẻ trung của Elly Trần khiến nhiều bạn bè khen ngợi cô đang "lão hóa ngược", không giống người 31-32 tuổi. Thậm chí có người còn khen Elly Trần nhìn nuột nà, sắc nét hơn còn trẻ. Khi được khen, Elly Trần chia sẻ: "Chắc do hợp đẻ với do ăn ở nên tâm sinh tướng đó. Tuy nhiên nói thì nói vậy chứ, dù được trời đãi đến đâu thì lối sống lành mạnh và tư duy bình ổn, thảnh thơi sẽ tác động không nhỏ đến vẻ ngoài của phụ nữ đâu nha".

Elly Trần phản pháo khi 'các em gái xuân thì' chê phụ nữ có con là 'bà mẹ bỉm sữa xập xệ' - Ảnh 1

Dù đã hơn 30 tuổi nhưng Elly Trần được bạn bè khen đang "lão hóa ngược".

Không chỉ đăng ảnh gợi cảm ở hồ bơi, Elly Trần cũng phản pháo những người chê bai phụ nữ sau sinh con là "bà mẹ bỉm sữa xập xệ": "Nhân tiện, các em gái xuân thì mười mấy, hai mấy cứ suốt ngày ra đuờng chỉ trỏ bĩu môi chê bai phụ nữ có con là bà bỉm này bỉm nọ, xập xệ này kia đi, chứ theo chị thấy là với cách tụi em ăn chơi thác loạn mỗi đêm thì hên lắm là tầm 2-3 năm nữa ra đường nhìn tụi chị với tụi em không biết người ta kêu ai chị ai em đâu nha! Cụ thể là bước lại gần chị đi rồi hãy quyết định chê các chị em bỉm sữa tụi chị nhé. Chắc gì khi em được bỏ vô hoàn cảnh của các chị ấy em còn nhìn được như người ta bây giờ?

Được bữa bước ra đường làm ly trà thư giãn mà đã phải nghe lời chói tai từ ba cái đứa sửu nhi. Ôi sân si quá rồi, kiềm lại, kiềm lại".

Elly Trần phản pháo khi 'các em gái xuân thì' chê phụ nữ có con là 'bà mẹ bỉm sữa xập xệ' - Ảnh 2

Elly Trần bức xúc khi có người chê bai phụ nữ sau khi sinh con là xập xệ.

Elly Trần phản pháo khi 'các em gái xuân thì' chê phụ nữ có con là 'bà mẹ bỉm sữa xập xệ' - Ảnh 3Elly Trần phản pháo khi 'các em gái xuân thì' chê phụ nữ có con là 'bà mẹ bỉm sữa xập xệ' - Ảnh 4

Elly Trần phản pháo khi 'các em gái xuân thì' chê phụ nữ có con là 'bà mẹ bỉm sữa xập xệ' - Ảnh 5

Elly Trần sở hữu thân hình gợi cảm dù đã là mẹ 2 con.

Bị chê gầy tong teo, Elly Trần tung ảnh diện bikini bé xíu đáp trả cực khéo

Bị chê gầy tong teo, Elly Trần tung ảnh diện bikini bé xíu đáp trả cực khéo

Không cần giải thích dài dòng, Elly Trần nhanh chóng "đập tan" những lời chê bai khi chia sẻ ảnh diện bikini khoe thân hình nóng bỏng khó cưỡng.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Người lao động