Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 1

Mới đây, Đông Nhi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Ông Cao Thắng và em gái nam ca sĩ - Ông Thoại Liên - trên trang cá nhân. Cô "check-in" tại thành phố Sydney (Australia) - nơi Ông Thoại Liên đang sống. Đ

Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 2

ông Nhi cùng Ông Cao Thắng đến Australia du lịch sau khi hoàn thành lịch làm việc tại Việt Nam. Phía dưới loạt ảnh, khán giả dành nhiều lời khen tình cảm gắn bó giữa Đông Nhi và em gái của bạn trai. Ngoài ra, không ít người tán dương nhan sắc của Ông Thoại Liên cũng như nữ ca sĩ. Hai người chỉ cách nhau một tuổi và đều có vẻ ngoài trẻ trung. 

Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 3

Đông Nhi sinh năm 1988, trong khi đó Ông Thoại Liên sinh năm 1989. Không chênh lệch quá nhiều về độ tuổi nên giọng ca Giả vờ say và em gái bạn trai khá hợp tính, thân thiết. Hai người thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và dành cho đối phương nhiều lời khen ngợi. 

Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 4

Giống với Đông Nhi, Ông Thoại Liên sở hữu làn da trắng, gương mặt nhỏ nhắn cùng các đường nét sắc sảo. Người hâm mộ cho rằng em gái Ông Cao Thắng xinh đẹp không kém bất kỳ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng nào. 

Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 5

Ông Thoại Liên không có đam mê nghệ thuật và kinh doanh như anh trai. Cô đi du học từ khi còn nhỏ. Hiện, Ông Thoại Liên sống và làm việc tại Australia. Cô gái 30 tuổi khá gắn bó với Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Ba người từng đi du lịch cùng nhau. 

Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 6

Người hâm mộ biết tới Ông Thoại Liên lần đầu khi cô tham dự buổi gặp gỡ fan của anh trai vào năm 2014. Trước đó, cô khá kín tiếng, ít khi tiết lộ về gia đình và đời tư. Ngoài Ông Thoại Liên, Ông Cao Thắng còn có một em gái khác tên là Ông Thoại Linh. 

Đông Nhi chụp ảnh thân thiết cùng em gái Ông Cao Thắng - Ảnh 7

Không chỉ xinh đẹp, Ông Thoại Liên còn có cuộc sống xa hoa ở Australia. Cô sử dụng nhiều món đồ hiệu đắt tiền, du lịch và ăn uống tại những nơi sang chảnh. 

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới với bạn trai thiếu gia Ông Cao Thắng

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới với bạn trai thiếu gia Ông Cao Thắng

“Đông Nhi thấy đã có nhiều cặp kết hôn nhưng không lâu sau đó lại tìm hướng đi mới vì không tìm được tiếng nói chung. Còn chúng tôi nghiêm túc trong mối quan hệ. Hôn nhân đối với chúng tôi rất quan trọng và thiêng liêng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Tuệ Lâm/Zing