Diệu Nhi khẳng định: “Anh Isaac quá khó tính, không phải gu của tôi”

Hậu trường 13/11/2019 12:27

Nữ diễn viên “Vu quy đại náo” tiết lộ Isaac là một người rất khó tính, chi tiết, chỉn chu. Vì vậy, nếu yêu Isaac, cô cảm thấy rất áp lực.

Giữa tháng 4/2019, Diệu NhiIsaac có cơ hội hợp tác trong dự án phim điện ảnh “Anh trai yêu quái”. Từ đó, mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ càng trở nên thân thiết và họ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Không những thế, Diệu Nhi còn liên tục tung ra bằng chứng chứng minh Isaac ra sức tán tỉnh cô. Đó là những hình ảnh chụp lại những đoạn tin nhắn riêng giữa hai người. Theo nội dung tin nhắn, nam ca sĩ điển trai thường buông những lời ngôn tình khiến ai đọc được cũng phải “tan chảy”.

Diệu Nhi khẳng định: “Anh Isaac quá khó tính, không phải gu của tôi” - Ảnh 1

Thậm chí, Isaac từng tuyên bố: “Nhưng dù thế nào em cũng không có quyền cấm tôi mê em mặc dù tôi có đi cưa cẩm người khác trong lúc em mê đứa khác. Em hiểu hôn?”. Diệu Nhi cho rằng dù Isaac có đẹp trai nhưng cô không hề dễ dãi, không chấp nhận tình cảm của anh.

Tuy nhiên, chính sự thân thiết giữa Diệu Nhi và Isaac lại khiến một bộ phận khán giả cho rằng cả hai có chuyện “phim giả tình thật”. Nữ diễn viên lập tức phủ nhận. Diệu Nhi cho hay cô là kiểu người đóng chung phim với ai thì sau khi phim kết thúc, mối quan hệ giữa cô và người đó trở nên thân thiết. Quá trình đóng chung “Anh trai yêu quái”, cô và Isaac thường xuyên cười đùa.

Nữ diễn viên “Vu quy đại náo” tự nhận mình không phải là người quá khéo léo nhưng có sự hồn nhiên, vô tư, chơi không tính toán. Diệu Nhi tiết lộ, Isaac từng tâm sự với cô rằng ngoài thời gian đi hát, đi quay, cuộc sống của anh chỉ quanh quẩn ở nhà. Thấy Diệu Nhi là người vui vẻ, anh thoải mái chơi chung và cảm thấy cuộc sống bớt tẻ nhạt.

Diệu Nhi khẳng định: “Anh Isaac quá khó tính, không phải gu của tôi” - Ảnh 2

Diệu Nhi cho biết thêm do tin đồn “phim giả tình thật” với Isaac, cô bị không ít người cho rằng đem chuyện tình cảm để PR cho phim mới. Có người vào tận trang cá nhân, fanpage của cô để “ném đá” bằng những lời khó nghe. Hành động này khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

Có lần, Diệu Nhi đăng tải hình ảnh chụp chung với cựu thành viên nhóm nhạc 365 trên trang cá nhân thì nhận được phản ứng gay gắt từ những người mến mộ nam ca sĩ. Họ cho rằng Diệu Nhi đùa quá lố đồng thời yêu cầu cô dừng lại việc này.

Ngoài ra, nữ diễn viên khẳng định Isaac không phải là mẫu đàn ông cô thích: “Anh Isaac không phải gu của tôi. Có nhiều bà chị thấy tôi và anh Isaac thân thiết với nhau thì bày tỏ sự phẫn nộ, bảo rằng tôi cướp anh Isaac. Nhưng mà thực sự tôi không có xem họ là đối thủ đâu. Tôi với anh Isaac không có gì hết trơn, tôi cũng chẳng cố tình gắn với anh ấy nữa. 1 lần nữa nhấn mạnh là tôi với anh Isaac không có gì hết”.

Diệu Nhi khẳng định: “Anh Isaac quá khó tính, không phải gu của tôi” - Ảnh 3

Theo Diệu Nhi, Isaac là một người đàn ông quá khó tính, đến mức một cọng tóc không vào nếp, vô tình rơi xuống mặt cũng làm anh cảm thấy khó chịu. Chình vì vậy, nếu yêu anh, cô cảm thấy hơi áp lực.

Diệu Nhi vướng nghi vấn đã chia tay Anh Tú

Anh Tú, Diệu Nhi vướng nghi vấn chia tay sau thời gian không xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, cặp sao từ chối lên tiếng về vấn đề này.

TIN MỚI NHẤT