Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh cô em thân thiết Diệu Nhi với mái tóc và phong cách cá tính nhưng không kém phần quyến rũ lên trang cá nhân cùng dòng chú thích phấn khích: “Ngơ ngác đồ, haha, Diệu Nhi”.

Sau nhiều ngày “vứt liêm sỉ”, Diệu Nhi đã nhận được túi hiệu của Ngọc Trinh - Ảnh 1

Trong set đồ và phụ kiện Diệu Nhi diện trong bức ảnh, chiếc túi được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Được biết, đây chính là chiếc túi hàng hiệu của Ngọc Trinh có giá hơn chục triệu đồng nhưng mới chỉ được cô sử dụng một lần. Có vẻ như chiếc túi này khiến Diệu Nhi phấn khích đến mức thực hiện nguyên một album ảnh theo phong cách street style.

Sau nhiều ngày “vứt liêm sỉ”, Diệu Nhi đã nhận được túi hiệu của Ngọc Trinh - Ảnh 2

Diệu Nhi – Ngọc Trinh thân thiết nhau từ ngày cùng hợp tác chung trong dự án phim điện ảnh “Vu quy đại náo” được công chiếu hồi đầu năm 2019. Trong suốt quá trình làm việc, cả hai thường xuyên trò chuyện, cười đùa. Từ đó, mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp, gắn bó. Diệu Nhi – Ngọc Trinh thường xuyên dành nhiều lời “có cánh” cho đối phương và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Trong một chương trình giao lưu trực tuyến hai mỹ nhân này cùng tham gia, Ngọc Trinh cho biết cô thấy thương Diệu Nhi và Diệu Nhi thường xin xỏ đồ ăn của “Nữ hoàng nội y”. Ở ngoài cuộc sống, Diệu Nhi nhiều lần hỏi xin đồ của người đẹp Trà Vinh như: quần áo, túi xách, phụ kiện… Ngọc Trinh cũng rất hào phóng tặng cho cô em “lầy lội”.

Sau nhiều ngày “vứt liêm sỉ”, Diệu Nhi đã nhận được túi hiệu của Ngọc Trinh - Ảnh 3Sau nhiều ngày “vứt liêm sỉ”, Diệu Nhi đã nhận được túi hiệu của Ngọc Trinh - Ảnh 4

Thời gian gần đây, Diệu Nhi thường xuyên cập nhật hình ảnh năng động, cá tính, sang trọng. Có lẽ, cô đang dần dần thay đổi hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Tuy những người mến mộ cô chưa quen mắt vì đã quen với một Diệu Nhi vô tư, thoải mái nhưng họ vẫn cho rằng là một nghệ sĩ, cô cần có sự thay đổi để không bị nhàm chán.

Một số fan hâm mộ nhắc nhở Diệu Nhi rằng, cô có thể thay đổi phong cách thời trang từ “bánh bèo” sang cá tính, sang chảnh… nhưng đừng bắt chước người chị Ngọc Trinh phô diễn cơ thể.

'Nhân chi sơ, tính cà khịa' nhưng nên chừa Ngọc Trinh ra!

'Nhân chi sơ, tính cà khịa' nhưng nên chừa Ngọc Trinh ra!

Showbiz cứ nháo nhào theo mỗi động thái của Trinh. Vài người cứ nói ra nói vào rằng, Trinh làm họ xấu hổ hay Trinh đang “cùng đường” nhưng thực tế ai kiếm tiền, kiếm tiếng giỏi qua Trinh mà cảnh tỉnh.

Theo Minh Châu/Dân Việt