Diễn viên Quỳnh Hoa gay gắt phản ứng với Phi Nhung: "Tôi cười đểu vào mặt chị"

Hậu trường 14/06/2021 19:43

Nữ diễn viên Quỳnh Hoa cho biết cô không đồng tình với cách làm của Phi Nhung và cảm thấy cần phải lên tiếng trước sự việc sau quấy này.

Trong những ngày qua, sự việc ồn ào giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vẫn là một trong những tâm điểm gây xôn xao dư luận.

Sau khi thông tin phía quản lý của Phi Nhung vẫn đang giữ toàn bộ cát xê và tiền thưởng (200 triệu) của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm qua, mặc kệ những người thân trong gia đình anh vẫn đang sống trong cảnh nghèo khó, cơ cực, rất nhiều nghệ sĩ và dân mạng đã bày tỏ sự xót xa, phẫn nộ.

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Hoa đã thẳng thắn và khá gay gắt chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân.

Theo Quỳnh Hoa, hành động đó của Phi Nhung rất khó thông cảm và không thể chấp nhận được. Nữ diễn viên cho rằng Phi Nhung nên trả lại tiền cho Hồ Văn Cường và gia đình anh, đồng thời đừng tiếp tục "nói đạo lý" và đóng vai người tốt nữa.

Diễn viên Quỳnh Hoa gay gắt phản ứng với Phi Nhung: 'Tôi cười đểu vào mặt chị' - Ảnh 1

"Nhiều người, không phải không nói thì là không biết. Chả qua mọi người xem diễn đến khi nào thôi.

Phi Lụa hay gọi là Phi Phi Cô nương đang rất là hot. Không phải hot về tài năng ca hát hay cống hiến gì cho đất nước xã hội này, mà là hot về cái cách cư xử, cái suy nghĩ, sự áp đặt của mình vào 1 đứa trẻ tên là Hồ Văn Cường.

Chị nói, chị nhận Hồ Văn Cường là con nuôi, chị kể lể công nuôi nấng dạy dỗ vất vả. Ai khiến chị làm điều đó? Chị tự nguyện cơ mà?

Giải thưởng 200 triệu đi thi của em nó cũng cố tình cầm nhầm, quên luôn 5 năm rồi. Trong khi hoàn cảnh của gia đình em nó lúc đấy quá khó khăn.

200 triệu thời điểm này là rất to với nhiều người chứ không phải 5 năm trước nhé. Lại còn mở miệng nói rất sang chảnh: "Tôi đi hát không bao giờ quan tâm đến tiền, toàn quản lý tôi cầm hết".

Tôi cười đểu vào mặt chị. Đi hát để kiếm tiền mà cứ nói như thích thì hát cho vui ý. Tôi cảm thấy chị thật giẻ rách quá. Lúc nào cũng nói đạo lý mà cái đạo lý làm một con người cũng không có.

Thôi chị về bên kia hộ cái, trả lại sự trong sạch tươi đẹp cho nền nghệ thuật giải trí Việt Nam. Tôi chưa bao giờ thích chị và là fan của ai hết, nhưng tôi có trách nhiệm khi cũng được gọi là người nghệ sĩ góp tiếng nói đúng đắn, biết đúng sai và không ai mị được tôi hết", nữ diễn viên Quỳnh Hoa viết.

Luật sư nói gì về vụ quản lý Phi Nhung giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường?

Liên quan đến lùm xùm của ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường những ngày vừa qua, mới đây, trợ lý - người trực tiếp giữ tiền của Hồ Văn Cường đã lên tiếng.

TIN MỚI NHẤT