Diễn viên 9X tiều tụy khi bị liệt nửa người sau sinh con

Hậu trường 12/04/2019 13:58

Nữ diễn viên Thúy Diễm tới thăm khi nghe tin đồng nghiệp bị bệnh. Thúy Anh bị dị dạng mạch máu não dẫn tới liệt nửa bên người sau vài ngày sinh con.

Nữ diễn viên Thúy Diễm cho biết đã tới thăm hỏi Thúy Anh hôm 11/4. Cô thương khi thấy nữ diễn viên sinh năm 1991 tiều tụy trông thấy so với trước đây. Thúy Diễm đưa tận tay hơn 32 triệu đồng quyên góp từ đồng nghiệp và khán giả để Thúy Anh có thêm kinh phí chữa bệnh.

Diễn viên 9X tiều tụy khi bị liệt nửa người sau sinh con - Ảnh 1

Thúy Diễm tới thăm Thúy Anh khi biết cô bị bệnh. Thúy Anh bị liệt nửa bên người trái sau khi sinh con.

“Nhìn thấy em tiều tuỵ thương quá. Mong cô gái có thể tiếp tục điều trị vượt qua khó khăn của cuộc đời, để em còn được nhìn các con của mình khôn lớn, được chăm sóc cho con gái vừa chào đời của mình”, Thúy Diễm chia sẻ.

Hiện, Thúy Anh được điều trị tại nhà, kết hợp vật lý trị liệu. Cô vẫn thường xuyên tới bệnh viện để kiểm tra tình hình tiến triển. Chia sẻ với Zing.vn, Thúy Anh cho biết não có hiện tượng ứ nước, phù não. Trong trường hợp trở nặng, các bác sĩ buộc phải can thiệp phẫu thuật ở não để giải quyết tình trạng ứ nước.

Diễn viên 9X tiều tụy khi bị liệt nửa người sau sinh con - Ảnh 2

Thúy Anh điều trị tại nhà. Mẹ cô là người chăm sóc các con.

“Khả năng phải can thiệp bằng phẫu thuật là rất cao dù tôi hy vọng uống thuốc và vật lý trị liệu có thể cải thiện tình hình. Bác sĩ còn dặn tôi cần phải giữ gìn, kiêng khem do lo ngại di chứng vào tim”, cô nói.

Thúy Anh kể tháng 10/2018, khi đang mang bầu ở tháng cuối, cô đột nhiên thấy đau đầu dữ dội. Khi được gia đình đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ yêu cầu mổ cấp cứu để cứu em bé và cả mẹ. Sau sinh con, cô phát hiện bị liệt nửa người bên trái.

“Các bác sĩ nói tôi bị xuất huyết não, dị dạng mạch máu não nên dẫn đến di chứng này. Tỷ lệ thai phụ mắc bệnh chỉ là rất nhỏ nhưng tôi không may lại nằm trong số đó. 6 tháng qua, tôi không thể làm được gì. Gần đây, tôi mới có thể tự ngồi dậy nhưng vẫn phải nhờ đến vật lý trị liệu”, cô chia sẻ.

Diễn viên 9X tiều tụy khi bị liệt nửa người sau sinh con - Ảnh 3

Hình ảnh diễn viên Thúy Anh trước khi mắc bệnh.

Vì sức khỏe không đảm bảo nên việc chăm sóc con cái của Thúy Anh đều do mẹ cô đỡ đần. Thúy Anh là mẹ đơn thân, cô từng đổ vỡ hôn nhân. Nhiều nghệ sĩ như Cẩm Vân, Thúy Diễm, Hồ Bích Trâm, Mạc Anh Thư đều kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ Thúy Anh trong lúc khó khăn.

Diễn viên Thúy Anh sinh năm 1991, từng tham gia một số phim như Kén mẹ chồng, Tình hoa muống biển, Những mảnh đời giông bão. Ngoài đóng phim, cô còn hoạt động như một người mẫu quảng cáo.

Sao Việt xót xa cảnh diễn viên 9X bị liệt nửa người, xuất huyết não sau sinh, 2 con nheo nhóc

Khi biết tin, rất nhiều đồng nghiệp đã đứng lên kêu gọi mọi người đóng góp để giúp bà mẹ đơn thân vượt qua giai đoạn khó khăn.

TIN MỚI NHẤT