Với kinh nghiệm làm giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp, Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời mời ngồi vào vị trí giám khảo của Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa qua. Sau khi đêm chung kết cuộc thi này kết thúc một thời gian, nam ca sĩ mới chia sẻ về những khó khăn khi đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” và kỷ niệm với Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ “có duyên” với Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng kể: “Có một lần nào đó bạn nhận được lời mời vào vị trí ban giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia như Miss World Việt Nam thì sẽ được nếm mùi của những cơn đau đầu, những cuộc tranh luận, tri nhớ phải tốt để nhớ kỹ từng ưu – khuyết điểm của từng thí sinh. Làn da, răng, tóc, nụ cười, ánh mắt, kỹ năng, trình độ, chiều cao, tướng đi, số đo ba vòng… Thậm chí là phải ghi nhớ luôn thí sinh ấy thi bao nhiêu lần hoặc chưa từng thi… để so sánh và chọn ra những bông hoa đẹp nhất”.

Miss World Việt Nam 2019 kết thúc và tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện là Lương Thùy Linh. Cô sẽ đại diện Việt Nam đến tham dự Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 được diễn ra tại Anh vào tháng 12 tới. Cùng với đó, cuộc thi cũng tìm ra được hai Á hậu tài sắc là Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San. Đây là một kết quả làm vừa lòng đa số khán giả. “Ông hoàng nhạc Việt” cảm thấy hài lòng vì cuối cùng, anh đã hoàn thành trọng trách được giao.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ “có duyên” với Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hoa hậu Lương Thùy Linh rất có duyên với anh: “Cô bé hoa hậu này rất có duyên với mình! Lần đó sơ khảo phía Bắc, vì chuyến bay delay, mình đến trễ! Vừa ngồi xuống thì cô này là thí sinh cuối cùng bước vào để mọi người phỏng vấn và kiểm tra”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ “có duyên” với Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 3Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ “có duyên” với Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 4

Khán giả để lại lời khen ngợi về sự công tâm của Đàm Vĩnh Hưng và các thành viên trong ban giám khảo khi chọn ra được top 3 xuất sắc nhất của Miss World Việt Nam 2019. Có người còn khẳng định “Ông hoàng nhạc Việt” có con mắt nhìn người khi tìm kiếm được cô gái xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ “có duyên” với Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 5

Hoa hậu Lương Thùy Linh xúc động thăm dân vùng lũ, fan khen điều này

Hoa hậu Lương Thùy Linh xúc động thăm dân vùng lũ, fan khen điều này

"Qua chuyến đi này, mình thực sự thấy xúc động khi nhìn thấy rất nhiều đoàn xe cứu hộ, hỗ trợ đến để giúp đỡ người dân nơi đây. Qua đó, mình càng cảm nhận được tình đoàn kết, truyền thống lá lành đùm lá rách của người Việt Nam" - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.

Theo Minh Châu/Dân Việt