Mới đây, MC Phương Mai đã chia sẻ trên trang cá nhân bản vẽ phác thảo 2 tà áo dài cô sẽ mặc trong lễ cưới diễn ra vào ngày 15/6 sắp tới. Đó là 2 tà áo dài đỏ và trắng được thêu hình cá chép và hoa sen vô cùng tinh tế, cầu kỳ. Hai bộ áo dài đều được thiết kế theo phong cách truyền thống cùng kiểu vấn tóc cổ điển, thanh lịch.

Mặc dù thế, vốn đã quen với phong cách quyến rũ, Phương Mai lại "kêu trời" vì hình ảnh đoan trang, đúng mực này. Cô viết: "Hồi xưa đi làm người mẫu, cứ phải diễn áo dài là né né... Nhớn lên đi làm MC, sự kiện yêu cầu mặc áo dài là nheo nhéo năn nỉ đổi.... Giờ có cái lễ này đòi mặc váy sexy là ăn tát liền".

Đám cưới đang tới gần, MC sexy nhất của showbiz - Phương Mai sợ ăn tát nếu không làm điều này - Ảnh 1

Chia sẻ của Phương Mai khiến nhiều bạn bè của cô không khỏi bật cười. Nhiều người hài hước trêu: "Chắc mặc được 1 lúc là xé áo dài ra để nhảy í", "Đồ này sao múa cột em ơi", "Buộc áo sang 2 bên vẫn múa được mà"...

Trước đó, nữ siêu mẫu đã chia sẻ hình ảnh hậu trường buổi chụp hình cưới cùng bạn trai người Ba Lan. Hình ảnh cô tận tình hướng dẫn cách tạo dáng cho chồng sắp cưới khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Đám cưới đang tới gần, MC sexy nhất của showbiz - Phương Mai sợ ăn tát nếu không làm điều này - Ảnh 2

Theo dự kiến, đám cưới của Phương Mai và chồng Tây diễn ra vào ngày 15/6 tại Hà Nội. Sau đó, cả hai vợ chồng còn tổ chức 1 buổi tiệc để chiêu đãi bạn bè của mình ở TP.HCM. 

Phương Mai cùng hôn phu đến khách sạn kiểm tra thực đơn chuẩn bị cho tiệc cưới

Phương Mai cùng hôn phu đến khách sạn kiểm tra thực đơn chuẩn bị cho tiệc cưới

Đám cưới của MC Phương Mai và chồng Tây sẽ diễn ra tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội vào ngày 15/6 tới đây,

Theo Ma/Helino