Mới đây, Quốc Cường đăng tải bức ảnh anh đến tham dự buổi họp phụ huynh đầu năm cho Subeo. Có thể thấy, sau khi đường ai nấy đi, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã thay phiên nhau xuất hiện trong những dịp đặc biệt của con trai.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng thấy lạ đó là, dù Subeo mới được 10 tuổi nhưng Cường Đô la lại chia sẻ thông tin con trai đã học lớp 6. Điều này khiến dân mạng dấy lên xôn xao nghi vấn: Cường Đô la nhớ nhầm lớp học của con hay Subeo có thể học vượt cấp, mới 10 tuổi đã học lên lớp 6?

Con trai Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la vượt cấp, 10 tuổi đã học lớp 6? - Ảnh 1

Cường Đô la đi họp phụ huynh cho con trai

Trước thắc mắc của dân mạng, Cường Đô la đã giải thích, Subeo đang theo học hệ 13 năm chứ không phải hệ 12 năm. Được biết, không như chương trình giáo dục phổ thông hiện hành của Bộ GD&ĐT Việt Nam, các trường quốc tế đều sử dụng chương trình nước ngoài cho các học sinh theo học, tại các quốc gia phương Tây thường sẽ theo hệ chuẩn 13 năm, trong đó có 2 năm dự bị trước khi lên đại học.

Con trai Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la vượt cấp, 10 tuổi đã học lớp 6? - Ảnh 2

 Subeo theo học khi còn nhỏ

Theo chia sẻ của Cường Đô La, con trai của anh với Hồ Ngọc Hà ngay từ khi còn nhỏ đã được học tại trường Quốc tế Anh Việt hay còn gọi tắt là BIS - một trường Quốc Tế bậc nhất TP. Hồ Chí Minh.

Con trai Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la vượt cấp, 10 tuổi đã học lớp 6? - Ảnh 3

Không gian ngôi trường Subeo học

Bậc tiểu học của ngôi trường này với mức học phí gần 300 triệu đồng/năm. Lớp mầm non 4 có chi phí là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Một tháng học phí của Subeo tương đương với chi phí gần một năm học trường công của một đứa trẻ bình thường.

Con trai Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la vượt cấp, 10 tuổi đã học lớp 6? - Ảnh 4

Với mức học phí trên, Subeo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học. Chính vì học ở trường quốc tế môi trường phần lớn là các bạn nước ngoài nên Subeo giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh.

Hoa hậu 6 con, được tặng nhà 100 tỷ gây sốc với ảnh xuề xòa, da sạm đen khó nhận ra

Hoa hậu 6 con, được tặng nhà 100 tỷ gây sốc với ảnh xuề xòa, da sạm đen khó nhận ra

Lâu không xuất hiện, Hoa hậu Oanh Yến gây ngỡ ngàng với diện mạo thay đổi khác lạ. Bà mẹ 6 con ăn mặc xuề xòa, da sạm đi thấy rõ.

Theo Hoài Thương/Gia đình Việt Nam