Năm 2018, Hồng Nhung thông báo ly hôn với ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore. 2 con của cô, cặp sinh đôi Tôm - Tép đều do mẹ nuôi dưỡng. Vì là con của một trong những Diva đình đám nhất tại Việt Nam nên mọi hình ảnh, câu chuyện về Tôm và Tép luôn được công chúng quan tâm hết mực. 

Được biết, 2 bé hiện tại đang tận hưởng kỳ nghỉ tại California, Mỹ cùng mẹ. Qua những hình ảnh mới nhất mà Hồng Nhung chia sẻ, ai nấy đều trầm trồ trước cuộc sống bình yên, giản dị của cô bên trời Tây. Đặc biệt, điều khiến mọi người thích thú chính là vẻ ngoài cực kỳ nổi trội của Tôm và Tép. Không chỉ xinh gái, đẹp trai, cả hai còn rất tài hoa, sở hữu năng khiếu nghệ thuật chẳng kém cạnh mẹ.

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 1

Hồng Nhung bên các con.

Cuộc sống cực an nhiên, được mẹ nuôi dưỡng tâm hồn hàng ngày

Hồng Nhung có cách dạy con cực kỳ đặc biệt. Dù nhà có điều kiện nhưng cô lại không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay vào đó, nữ diễn viên tập trung nuôi dưỡng tâm hồn các con.

Khi còn ở Việt Nam, nữ Diva cho Tôm, Tép sống gần gũi với thiên nhiên từ nhỏ. Trên trang cá nhân, Hồng Nhung thường xuyên đăng tải hình ảnh hai anh em đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở nông thôn. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng nhiều rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy từ 5 giờ để ngắm hoàng hôn, chăm sóc vườn cây ở sân thượng. Cậu bé còn ăn chay từ nhỏ.

Đến khi sang Mỹ sống, nếp sinh hoạt này của 2 bé không hề thay đổi mà vẫn tiếp tục được duy trì. Tôm vẫn tích cực giúp mẹ dọn cỏ khô trong vườn nhà. Cậu bé thích thú ra mặt khi được tắm nắng bên những khóm hoa xinh đẹp trong vườn. Trong mắt Hồng Nhung, Tôm chính là một người nông dân chính hiệu khi cực thích chăm sóc cây cối và bảo vệ động vật.

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 2Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 3

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 4

Tôm được mẹ nhận xét là một người nông dân chính hiệu.

Tài hoa chẳng kém cạnh mẹ

Có mẹ là Diva nên cả Tôm và Tép đều sở hữu nhiều năng khiếu nghệ thuật. Được biết, Hồng Nhung cho các con tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Mới 8 tuổi nhưng Tôm đã biết chơi violon và đàn piano. Tép tuy không mạnh về nghệ thuật như anh trai nhưng bù lại tư duy ngôn ngữ, hình ảnh rất phát triển.

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 5

Hai bé Tôm, Tép được học đàn từ nhỏ.

Trong những ngày ở Mỹ, 2 bé dành 30 phút mỗi ngày để tập đàn. Tôm vì có năng khiếu hơn em nên dành thời gian luyện đàn nhiều hơn. Trong khi Tôm tập đàn, Tép sẽ ngồi vẽ tranh. Cô bé sở hữu gen họa sỹ từ ông ngoại nên vẽ rất đẹp. Những tác phẩm của Tép không ít lần khiến người lớn phải ngạc nhiên vì cực kỳ độc đáo.

Hồng Nhung sau đó đã sưu tập hết những bức họa của Tép rồi treo trân trọng ở một góc phòng để lưu lại những kỷ niêm cho con.

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 6

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 7

Những bức tranh của Tép được Hồng Nhung trưng bày trong một góc phòng.

Không chỉ vẽ tranh thông thường, Tép còn tự nghĩ ra những câu chuyện rồi thể hiện chúng bằng tranh. Được biết, cô bé có cả một cuốn vở gồm những mẩu chuyện nhỏ với hình minh họa để thỉnh thoảng mang khoe với mẹ và anh trai.

Được mẹ kèm học mỗi ngày

Thời gian biểu mỗi ngày của cặp sinh đôi Tôm - Tép luôn có khung giờ học online. Hồng Nhung thường ngồi bên cạnh để kèm các con học bài. Sau khi học xong, cô sẽ cùng các con xem phim hoặc ngồi quây quần lại để ôn nội dung bài học online hôm đó.

Trước đây, Hồng Nhung không cho Tôm, Tép sử dụng điện thoại và các thiết bị điện tử. Hai bé chỉ được ngồi máy tính, truy cập Youtube khi làm bài tập. Thậm chí Tôm, Tép từng không biết iPad là gì và nhầm lẫn đó là "cái điện thoại to".

Tuy nhiên gần đây, Hồng Nhung đã mua iPad cho các con sử dụng vì mục đích học tập. Cô giải thích: "Lớp 3, với ba chương trình học cần làm bài tập ở nhà trên các app, mẹ mà đi vắng, sẽ không có điện thoại của mẹ để làm bài".

Các con của Hồng Nhung hiện tại: Học giỏi và tài hoa chẳng kém mẹ, tận hưởng cuộc sống an nhiên ở Mỹ khiến ai nấy ghen tị - Ảnh 8

Lúc đầu Hồng Nhung mang hai chiếc iPad cũ ra tiệm nhờ cài đặt nhưng vì máy thuộc đời cũ nên không cài đặt được các ứng dụng mới. Vì vậy cô đành phải mua iPad riêng cho con. Cả Tôm và Tép sau đó đều tỏ ra vui sướng, thích thú. 2 bé mất hơn 1 tiếng để học cách sử dụng món đồ công nghệ này.

Để các con không sa đà vào iPad, Hồng Nhung đã học cách cách quản lý thời lượng và các ứng dụng con sử dụng mỗi ngày. 

Mải livestream giao lưu với người hâm mộ, Hồng Nhung vô tình để lộ mặt bạn trai ngoại quốc?

Mải livestream giao lưu với người hâm mộ, Hồng Nhung vô tình để lộ mặt bạn trai ngoại quốc?

Sau gần 2 năm ly hôn, nữ ca sĩ Hồng Nhung được cho là đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai người ngoại quốc.

Theo Thanh Hương/Tổ Quốc