Tôm

Tôm hứa rất ít calo và không có carbohydrate, những người đang có kế hoạch giảm cân có thể ăn tôm. Ngoài ra, thực phẩm này kiềm chế sự thèm ăn của bạn. Các hàm lượng iốt trong nó có thể làm tăng tiêu hao năng lượng của cơ thể lúc nghỉ ngơi và điều này có thể giúp làm giảm cân.

Bất ngờ trước tác dụng giảm cân của 3 thực phẩm ai cũng ăn hàng ngày - Ảnh 1

Nấm

Trong kế hoạch giảm béo, nấm được đánh giá là siêu thực phẩm bởi công dụng giảm cân tuyệt vời. Hàng loạt công trình nghiên cứu của thế giới đã chứng minh rằng nấm là loại thực phẩm giảm cân an toàn hiệu quả.

Tuy nhiên, nấm cũng như bất cứ thực phẩm nào, nếu lạm dụng sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn. Theo Đông y, nấm có vị ngọt, tính mát, nếu dùng nhiều và lâu dài có thể dẫn đến lạnh bụng, khó tiêu. Đặc biệt, những người tì vị hư nhược, khi ăn hay đầy bụng, chậm tiêu, đại tiện lỏng, phân nát thì không nên dùng.

Bất ngờ trước tác dụng giảm cân của 3 thực phẩm ai cũng ăn hàng ngày - Ảnh 2

Cá trích

Cá trích là loại cá ít tanh, ăn rất lành, thịt trắng, ít mỡ ăn rất béo, Dầu cá trích có chứa rất nhiều Omega-3, rất tốt cho não bộ và tim mạch. Ngoài ra cá trích cũng đóng vai trò hữu ích trong việc giảm cân với mỗi Mỗi 3 oz phi lê cá trích, bạn sẽ chỉ nạp vào 176 calo. Cá trích cũng giàu vitamins A, D, and B12, can-xi, phốt-pho, ka-li, và sê-len.
 
Bất ngờ trước tác dụng giảm cân của 3 thực phẩm ai cũng ăn hàng ngày - Ảnh 3
4 thực phẩm nếu ăn hàng ngày cơ thể sẽ nhận được những lợi ích không ngờ

4 thực phẩm nếu ăn hàng ngày cơ thể sẽ nhận được những lợi ích không ngờ

Nếu bạn muốn cơ thể khỏe mạnh hãy bổ sung thêm những thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày của mình nhé.

Theo Quỳnh Anh (TH)/Phụ Nữ Sức Khỏe