Theo Công an quận 12, khoảng 20h30 ngày 13/7, có hai nhóm thanh niên khoảng 15 người) ăn nhậu trong quán ở địa chỉ 67L đường HT06, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM.  2 nhóm xảy ra mâu thuẫn nên cự cãi lớn tiếng, xông vào đánh nhau. Khi được can ngăn, một nhóm ra khỏi quán và ghé vào quán khác (cách chừng 10m) tiếp tục ăn nhậu.

TP.HCM: Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém chết - Ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Khoảng 21h45, khi nhóm này đang ngồi ăn thì xuất hiện khoảng 10 người đi trên nhiều xe máy tới trước quán rồi rút hung khí xông vào đuổi chém nhóm trong quán. Bị tấn công, nhóm trong quán tìm cách chống trả và bỏ chạy tán loạn để thoát thân.

Một thanh niên bị chém gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát. Người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Công an đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera để điều tra làm rõ vụ án.

Bắt kẻ chặn xe cứu thương, lăng mạ công an trong vụ hỗn chiến tại biển Hải Tiến

Bắt kẻ chặn xe cứu thương, lăng mạ công an trong vụ hỗn chiến tại biển Hải Tiến

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt thêm 1 đối tượng có hành vi chặn, đánh lái xe cứu thương và chửi bới, lăng mạ công an trong vụ hỗn chiến tại biển Hải Tiến gây xôn xao dư luận.

Theo Chí Tâm - Công Quý/Dân Việt