Rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội trong đêm, bé gái 12 tuổi thiệt mạng, người mẹ gào khóc khi hay tin dữ

Xã hội 04/08/2021 05:35

Người thân của bé gái này ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Đến khi lực lượng chức năng đưa ảnh, người mẹ nhận ra con nên gào khóc thảm thiết.

Theo Báo Giao Thông, khoảng 22h đêm qua 3/8, nhiều người dân sống tại chung cư HH4C Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực giếng trời tầng 3, đoạn giáp danh giữa hai toà HH4C và HH4B.

Khi kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện một bé gái nằm bất động, đã tử vong. Sự việc được trình báo Ban quản lý toà nhà cùng cơ quan công an điều tra ngay sau đó. 

Rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội trong đêm, bé gái 12 tuổi thiệt mạng, người mẹ gào khóc khi hay tin dữ - Ảnh 1
Chung cư HH4C Linh Đàm nơi xảy ra vụ việc đau lòng - Ảnh: Báo Giao Thông

Ít phút sau, Cơ quan Công an đã đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Thông tin ban đầu cho thấy, nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân rơi qua khu vực ô thoáng cửa sổ. Thời điểm này, người thân của bé gái ở phòng bên nên không hề hay biết chuyện. Đến khi lực lượng chức năng đưa ảnh, người mẹ nhận ra con nên gào khóc thảm thiết.

Đêm cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành đưa thi thể cháu bé xấu số về nhà xác bệnh viện, đồng thời đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chở mẹ đi chạy thận, trên đường về bị thủng lốp xe, hai mẹ con được CSGT TP.HCM đưa về quê ngay trong đêm bằng xe ô tô đặc chủng

Phát hiện hai người phụ nữ dắt một chiếc xe lủng lốp đi trên đường, sau khi nghe nguyên do cụ thể, lực lượng CSGT TP.HCM đã trực tiếp dùng xe ô tô đặc chủng để hỗ trợ hai người về địa phương ngay trong đêm.

TIN MỚI NHẤT