Công an tỉnh Bình Phước chiều nay cho biết, em trai nổ súng bắn thương vong vợ chồng anh trai ở thị xã Bình Long đã nổ súng tự sát.

Nghi phạm bắn vợ chồng anh trai thương vong đã nổ súng tự sát - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Có đã tự sát sau khi bắn thương vong vợ chồng anh trai

Theo đó, vào trưa cùng ngày, người dân báo tin phát hiện người đàn ông có đặc điểm giống đối tượng Nguyễn Văn Có đang lẩn trốn tại khu vực ấp 2, xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, cách hiện trường gây án khoảng 15km.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng huy động lực lượng đến hiện trường, bao vây để bắt giữ đối tượng. Tuy nhiên, khi công an áp sát đến nơi lẩn trốn của Có thì đối tượng đã nổ súng tự sát.

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định đối tượng chính là Nguyễn Văn Có, người đã nổ súng bắn chết chị dâu là Bùi Thị Đàn (70 tuổi), bắn bị thương anh trai là ông Nguyễn Văn Thấy (70 tuổi) tại xã Thanh Phú, thị xã Bình Long vào trưa ngày 19/9 do mâu thuẫn đất đai.

Sau khi gây án, Có chạy bộ vào lô cao su gần nhà các nạn nhân để bỏ trốn. Sau gần 2 ngày gây án, Có bị phát hiện và tự sát bằng khẩu súng đã bắn vợ chồng anh trai trước đó.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra làm rõ. 

Bình Phước: Em bắn vợ chồng anh ruột, chị dâu tử vong, anh trai nguy kịch

Bình Phước: Em bắn vợ chồng anh ruột, chị dâu tử vong, anh trai nguy kịch

Do mâu thuẫn, người em bắn vợ chồng anh trai khiến 2 người thương vong. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Minh Tâm/Vietnamnet