Cách đây hơn một năm, trào lưu làm đẹp "môi Mazda" từng khiến hội chị em xôn xao, đua nhau bắt trend. Đây là dáng môi được biến hóa từ kiểu môi Krachap, môi giọt lệ, môi trái tim, môi sừng trâu.

Mốt môi 'Yến về tổ 2020' đủ sức đập tan sự kinh hoàng một thời của môi Mazda lẫy lừng 2019 - Ảnh 1

Đôi môi Mazda hot trend một thời.

Theo đó, kiểu môi này nhọn ở phần đầu và cong vút ở 2 mép, nhìn không khác gì cánh én đang sải cánh giữa bầu trời. Đôi môi Mazda được tạo hình bằng cách cắt bớt thịt ở cả hai bên môi trên, làm cho viền môi trên mỏng hơn và phần môi giữa nhô ra.

Tuy nhiên kiểu môi này đã vấp phải nhiều tranh cãi. Bởi nó khiến cho gương mặt không được tự nhiên, ngược lại còn thêm phần kinh dị.

Mốt môi 'Yến về tổ 2020' đủ sức đập tan sự kinh hoàng một thời của môi Mazda lẫy lừng 2019 - Ảnh 2

Gương mặt không được tự nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ đôi môi theo dáng này.

Sau một thời gian "làm mưa làm gió", tưởng kiểu môi này đã hết hot, nhưng mới đây, dân mạng lại được phen cười rách miệng khi 1 cô gái đăng tải hình ảnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ đôi môi theo kiểu Mazda của mình.

Đôi môi của cô gái này không chỉ nhọn hoắt phần chính giữa môi trên, mà cánh môi còn cong và sải rộng ra hai bên. Nhiều người nhận xét đôi môi này rất giống cánh chim đại bàng đang tung bay giữa bầu trời.

Mốt môi 'Yến về tổ 2020' đủ sức đập tan sự kinh hoàng một thời của môi Mazda lẫy lừng 2019 - Ảnh 3

Mốt môi 'Yến về tổ 2020' đủ sức đập tan sự kinh hoàng một thời của môi Mazda lẫy lừng 2019 - Ảnh 4

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ đôi môi của cô gái.

Thành quả hậu phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái nhanh chóng khiến dư luận có phản ứng trái chiều. Đa phần mọi người đều phì cười khi nhìn thấy hình ảnh này. Bởi trông nó không được đẹp và hài hòa với gương mặt. Hai cánh môi sải rộng ra 2 bên khiến khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn.

"Nhìn khá giống củ ấu", "môi Mazda đã là gì với quả môi này", "đàn ông rộng miệng thì sang, đàn bà rộng miệng thì tan hoang cửa nhà", "chả hiểu sao lại thẩm mỹ môi kiểu này", "lại sắp có trend làm đẹp môi kiểu mới à",... là những bình luận của dân mạng quanh hình ảnh này.

Hiện bài đăng vẫn đang gây xôn xao dân mạng.

Cô gái trần như nhộng ra ban công phơi đồ khiến hàng xóm đối diện nhìn mà... xỉu ngang

Cô gái trần như nhộng ra ban công phơi đồ khiến hàng xóm đối diện nhìn mà... xỉu ngang

Hành động phản cảm của cô gái khi phơi đồ ngoài ban công thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc