Lộ diện thêm Á hậu trong đường dây bán dâm ngàn đô - Ảnh 1

Một chân dài trong đường dây mại dâm ngàn đô

Liên quan đến đường dây người mẫu, diễn viên, MC bán dâm giá 25.000 USD, chiều 6/9, Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ về hành vi "môi giới mại dâm".

Quá trình điều tra, Dũ khai chuyên môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC… bán dâm cho đại gia với giá từ 7.000 - 25.000 USD.

Dũ cũng thừa nhận môi giới cho đại gia mua dâm Á hậu T.D với giá 7.000 USD và MC C.V giá 1.500 USD tại một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì bị công an bắt quả tang.

Ngoài ra, Dũ còn dàn xếp cho các đại gia ngủ qua đêm và sex tour với chân dài giá cao gấp 10 lần để hưởng tiền chênh lệch, theo Người lao động.

Lộ diện thêm Á hậu trong đường dây bán dâm ngàn đô - Ảnh 2

Đối tượng Kiều Đại Dũ tại cơ quan công an

Trong quá trình đấu tranh, lấy lời khai công an phát hiện thêm Á hậu một cuộc thi ở ngoài nước tên là T.M.L nằm trong đường dây bán dâm này.

Tại cơ quan công an, Á hậu T.M.L thừa nhận đã nhiều lần bán dâm cho khách với giá có khi lên đến hàng chục nghìn USD.

"Cả 3 người này khai nhận đã nhiều lần bán dâm cho các đại gia. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ theo đường dây bán dâm do Kiều Đại Dũ cầm đầu. Các cô khai lí do bán dâm là vì cuộc sống mưu sinh, cần tiền", lãnh đạo Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM thông tin trên Trí thức trẻ.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ những chân dài nổi tiếng khác từng được Dũ môi giới bán dâm để điều tra, xử lý.

Hé lộ bất ngờ về đường dây Á hậu, MC bán dâm 25.000 USD

Hé lộ bất ngờ về đường dây Á hậu, MC bán dâm 25.000 USD

Những điều chưa biết và bất ngờ về đường dây mua bán dâm 25.000 USD của tú ông Kiều Đại Dũ.

Theo Mai Anh/Giao thông