Hé lộ bất ngờ về đường dây Á hậu, MC bán dâm 25.000 USD - Ảnh 1

Kiều Đại Dũ có mặt tại buổi chụp hình của á hậu T.D. tại 'tuyệt tình cốc'. Ảnh FB

 Theo báo Vietnamnet, đường dây mại dâm với các chân dài là người mẫu, MC nổi tiếng vừa bị phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP.HCM khám phá cuối tháng 8 do Kiều Đại Dũ cầm đầu.

Kiều Đại Dũ, 22 tuổi, quê ở TP Quy Nhơn, Bình Định. Dũ vừa tốt nghiệp ĐH Văn Lang, khoa Công nghệ và Quản lý môi trường được vài tháng. Quá trình điều tra, lấy lời khai của Dũ, cán bộ công an không khỏi ngỡ ngàng về hành trình trở thành tú ông của thanh niên này. Gia đình khó khăn nên khi còn là sinh viên, Dũ chạy xe ôm GrabBike kiếm sống.

Đôi lúc Dũ chở khách là những chân dài đến các khách sạn tại trung tâm TP để họ bán dâm. Thông qua các cô gái này và tự tìm hiểu, Tú biết rõ cách thức hoạt động của những cô gái bán dâm cao cấp cũng như các đường dây kinh doanh chân dài.

Dũ lên một số trang web đen để từng bước xâm nhập hoạt động chào mối. Mục đích ban đầu là kiếm hoa hồng từ các chân dài bán dâm là khách đi xe ôm quen. Dần dần, Dũ câu móc, thân thiết với các đối tượng vốn là "tú ông" giấu mặt trên các web đen.

Từ đó, Dũ tiếp cận với các á hậu, người mẫu, diễn viên, MC và sinh viên sẵn sàng đi khách kiếm tiền. Điển hình trong số đó là á hậu T.D và diễn viên - MC C.V như đề cập.

Để núp bóng tinh vi, Dũ hạn chế xuất hiện trực tiếp. "Tú ông" này điều hành các "chân dài", và người cấp dưới qua điện thoại, qua mạng xã hội và còn có vỏ bọc là nhân viên quản lý quán bún đậu mắm tôm cho 1 người thân tại Q.12.

Cũng theo Zing News, cảnh sát cung cấp khi khách có nhu cầu mua dâm, Dũ sẽ gửi hình ảnh của gái bán dâm kèm giá.

Với khách quen, Dũ yêu cầu chuyển khoản hoặc nhờ bạn đi gặp lấy tiền trực tiếp. Với khách lạ, "tú ông" quê Bình Định sẽ sắp xếp cho khách và chân dài gặp tại quán cà phê để trao đổi, nhận tiền và chia cho gái bán dâm tại chỗ.

Theo công an, khách phải trả cho các cô gái trong đường dây của Dũ cực lớn. Mỗi "chuyến tàu nhanh", các đại gia phải chi 7.000-25.000 USD. Nếu qua đêm thì khách phải trả gấp 3, còn nếu đi sextour thì giá có thể nhân gấp 10 lần.

Ngoài những chân dài có tiếng, Dũ còn quản lý đội ngũ nữ sinh hùng hậu, luôn sẵn sàng phục vụ các thượng đế với giá từ 300 đến 1.000 USD/ lần.

Trước khi điều gái bán dâm hoạt động, Dũ sẽ yêu cầu các cô gái đưa ra khung giá. Từ khung giá này, anh ta sẽ đẩy giá cao lên.

Ví dụ như trường hợp T.D., sau khi á hậu đưa ra giá 5.000 USD, Dũ đã đẩy  lên 7.000. Còn MC C.V. đưa khung giá 600 USD thì Dũ báo cho khách là 1.500 USD, qua đó để hưởng chênh lệch.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, chiều 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Đáng chú ý, cô gái đi khách với giá 7.000 USD là á hậu T.D. rất nổi tiếng. Người còn lại là diễn viên kiêm MC trẻ tuổi C.V., đi khách với giá 1.500 USD.

Từ khai báo của các đối tượng, cơ quan công an đã bắt giữ Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn), trùm chăn dắt của đường dây mại dâm cao cấp này.

Lời khai của Á hậu, MC nổi tiếng… trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam

Lời khai của Á hậu, MC nổi tiếng… trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam

Qua khai báo, những chân dài bán dâm là Á hậu, người mẫu, MC, sinh viên… được tú ông điều tới khách sạn để bán dâm cho khách với giá từ vài trăm USD tới hàng chục nghìn USD/lượt.

Theo H.Nam/Giao thông