Có thể tiêu diệt đối tượng nếu manh động

Hiện các lực lượng công an đã tiến hành phong toả nhiều tuyến đường ở Củ Chi và đồng thời cảnh báo người dân địa phương, các khu vực xung quanh. 

Theo nguồn tin hiện trường của Trí thức trẻ, có lệnh cho các lực lượng tổ chức truy bắt, nếu xác định đối tượng manh động, nguy hiểm thì có thể tiêu diệt để đảm bảo an toàn cho lực lượng và người dân xung quanh. 

Hiện nhiều cơ quan Nhà nước, trụ sở công an được lệnh tăng cường đảm bảo an ninh. Lực lượng Công an đổ về khu vực Củ Chi và các khu vực xung quanh dày đặc.

Người đi cùng kẻ nổ súng bắn 5 người chết ra đầu thú

Một nguồn tin của PV từ Công an huyện Củ Chi xác nhận, người đi cùng với Tuấn đến sòng bạc ở vườn nhãn xã Tân Thạnh Đông (Củ Chi) là Lê Quốc Minh (SN 1993) đã ra đầu thú, hợp tác cùng cơ quan điều tra. 

Vụ án mạng đã khiến 5 người tử vong và một số người khác bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cờ bạc.

Hàng trăm cảnh sát trang bị vũ khí đang truy bắt kẻ bắn chết 5 người ở Sài Gòn: Có 2 tiếng súng nổ - Ảnh 1

Hàng trăm cảnh sát trang bị vũ khí đang truy bắt kẻ bắn chết 5 người ở Sài Gòn: Có 2 tiếng súng nổ - Ảnh 2

Cảnh sát vây bắt đối tượng

Tờ Người lao động dẫn lời Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cho hay, Công an TP HCM đang truy bắt nghi can nổ súng, bắn chết nhiều người ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi vào chiều 29/1.

Tướng Phong cũng khẳng định, thông tin bắt được người gây án là chưa chính xác và sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ về nghi can.

Theo CTV của Trí thức trẻ, gần 11h30 ngày 30/1, hàng trăm cảnh sát thuộc nhiều đơn vị Công an TPHCM đang tiến hành vây quanh khu vực dự án cầu Rạch Kẻ, xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM để vây bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn Thuỷ, SN 1987, ngụ huyện Củ Chi).

Hàng trăm cảnh sát trang bị vũ khí đang truy bắt kẻ bắn chết 5 người ở Sài Gòn: Có 2 tiếng súng nổ - Ảnh 3

Hàng trăm cảnh sát trang bị vũ khí đang truy bắt kẻ bắn chết 5 người ở Sài Gòn: Có 2 tiếng súng nổ - Ảnh 4

Trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ nổ súng khiến 5 người chết ở Sài Gòn.

Người dân: Có 2 tiếng súng nổ

Hiện trường được phong toả hoàn toàn, nhiều xe chuyên dụng chở hàng trăm chiến sĩ thuộc nhiều đơn vị Công an TPHCM có mặt ở hiện trường.

Khu vực bao vây thuộc ấp Bốn Phú, xã Trung An, xung quanh đa số là cây cao su non và keo lá tràm. Cảnh sát cơ động đang bao vây một khu vực có chiều dài mỗi cạnh khoảng 150m.

Theo tờ Tuổi trẻ, người dân cho biết khoảng 8h40 nghe 2 tiếng súng nổ tại khu vực cầu ông Chương (giáp ranh xã Trung An và xã Phú Hoà Đông). Hàng trăm người dân hiếu kỳ xen lẫn lo lắng đang đổ ra hiện trường theo dõi.

Hàng trăm cảnh sát trang bị vũ khí đang truy bắt kẻ bắn chết 5 người ở Sài Gòn: Có 2 tiếng súng nổ - Ảnh 5

Hiện trường vụ đối tượng nổ súng khiến 5 người chết hôm 29/1. Ảnh: Người lao động.

Trước đó, chiều 29/1, nhóm thanh niên ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi) tổ chức chơi tài xỉu, đá gà tại một khu đất có nhiều cây ở địa bàn. Sau đó, do mâu thuẫn nên Lê Quốc Tuấn (SN 1987, tự Tuấn Thủy, cán bộ Nhà Tạm giữ Công an quận 11) đã nổ súng khiến 5 người tử vong và 1 con bò chết.

Sau khi nổ súng, Tuấn đã leo lên chiếc SH cầm theo khẩu súng, đeo khẩu trang rời khỏi hiện trường.

Thêm 1 tài xế xe ôm công nghệ tử vong, nghi do hung thủ nổ súng bắn chết 4 người ở Sài Gòn sát hại

Thêm 1 tài xế xe ôm công nghệ tử vong, nghi do hung thủ nổ súng bắn chết 4 người ở Sài Gòn sát hại

Một người đàn ông hành nghề tài xế xe ôm công nghệ được phát hiện tử vong với vết đạn trên người. Công an tình nghi kẻ nổ súng bắn chết người này cũng là hung thủ bắn chết 4 nạn nhân ở Sài Gòn.

Theo PV/Tổ Quốc