Ngày 1/3, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang điều tra, truy bắt nhóm người xông vào tiệm sữa chữa xe máy phá tài sản, ném bom xăng xảy ra tại phường Trung Dũng, TP Biên Hòa.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 28/2, 1 nhóm thanh niên (khoảng 20 người) cầm theo hung khí điều khiển nhiều xe máy đi tới tiệm sửa chữa xe máy của anh Huỳnh Thanh Thuận (ngụ tại số nhà 149, KP.2, phường Trung Dũng) rồi xông vào lớn tiếng la hét.

Lúc này, anh Thuận cùng với nhiều nhân viên chưa biết chuyện gì thì nhóm xông vào đập phá nhiều tài sản của tiệm. Nhóm dùng hung khí đánh 1 nhân viên của tiệm tên là Boi (14 tuổi) khiến bị thương. Mọi người trong tiệm hoảng sợ tìm cách tháo chạy ra ngoài.

Đồng Nai: Nhóm thanh niên đập phá, ném bom xăng đốt tiệm sửa chữa xe máy trong đêm - Ảnh 1
Nhiều tài sản trong tiệm bị đốt.

Vì những người trong tiệm bỏ chạy nên nhóm chạy ra ngoài. Sau đó, nhóm thanh niên ném nhiều bom xăng vào tiệm rồi tẩu thoát. Lúc này, những người xung quanh vội chạy lại tìm cách dập lửa. May mắn ngọn lửa được khống chế.

Nhận tin báo, Công an TP.Biên Hoà có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai, truy xét nhóm đối tượng. Bước đầu, nguyên nhân vụ việc có thể do một số nhân viên làm việc tại tiệm sơn của anh Thuận có mâu thuẫn với người bên ngoài nên nhóm này đã kéo đến gây sự. Riêng anh và một số người trong gia đình không có mâu thuẫn với ai.

Hiện công an đang điều tra truy bắt nhóm đối tượng.

Mẹ đơn thân “tố” bạn trai cũ thuê người đánh, tạt mắm tôm trong ngày khai trương spa

Mẹ đơn thân “tố” bạn trai cũ thuê người đánh, tạt mắm tôm trong ngày khai trương spa

Quá chán nản khi bị tạt mắm tôm 15 lần tại cửa hàng ở Đắk Lắk, chị Tuyết bỏ quê chuyển lên TP.HCM sinh sống rồi quyết định kinh doanh spa tại Bình Dương. Tuy nhiên ngay trong ngày khai trương, nhiều đối tượng lạ mặt lại kéo đến quấy phá.

Theo Minh Tuệ/Thời Đại