Nhắc đến cái tên Cui Xinxing, nhiều cư dân mạng không còn lạ bởi ai cũng biết đến anh chàng sở hữu khả năng nhảy múa đầy ấn tượng. 

Theo tờ South China Morning Post, anh chàng Cui Xinxing (ở tỉnh Liêu Ninh) gần đây nổi lên như một hiện tượng và trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ ở Trung Quốc vì sở hữu kỹ năng cử động cổ điêu luyện. Không chỉ Cui mà cả bố và mẹ anh cũng có thể xoay cổ tài tình như ảo thuật.

Trình diễn khả năng lắc cổ kỳ lạ đến khó tin, gia đình 'người không xương' gây bão mạng xã hội, hút hơn 7 triệu lượt theo dõi - Ảnh 1

Họ đứng yên 1 chỗ, dịch chuyển đầu bên này qua bên khác hoặc xoay vòng tròn liên tục như thể "người không xương". Đôi khi cả nhà cùng trổ tài nhảy chung và đăng tải clip lên mạng xã hội. Họ còn thường xuyên đến các trung tâm thương mại hoặc nơi công cộng để trình diễn cho mọi người xem.

Trình diễn khả năng lắc cổ kỳ lạ đến khó tin, gia đình 'người không xương' gây bão mạng xã hội, hút hơn 7 triệu lượt theo dõi - Ảnh 2

Một số người tỏ ra sợ hãi nhưng đa số đều thích thú và còn tham gia nhảy cùng nhưng không ai bắt chước được. 

Cui Xinxing còn dùng các điệu nhảy để mua vui cho thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhà. Anh chàng nổi tiếng trên mạng với biệt danh "ông chú nhảy nhạc đồng quê" vì anh thường nhảy nhót trên cánh đồng ngô. Thần tượng của Cui là Michael Jackson, nên anh thích hóa thân thành ông hoàng nhạc Pop, đồng thời anh cũng muốn lan truyền niềm yêu thích nhảy múa của mình đến với mọi người xung quanh.

Gần đây Cui trở thành thầy dạy nhảy với hơn 7 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Em bé gây bão mạng với tư thế nằm 'vừa sinh ra đã biết bố là tỷ phú'

Em bé gây bão mạng với tư thế nằm 'vừa sinh ra đã biết bố là tỷ phú'

Nhiều dân mạng đùa rằng có lẽ em bé vừa sinh ra đã biết bố là tỷ phú nên mới có tư thế nằm hưởng thụ như thế.

Theo Tổ Quốc