Theo hãng tin Bernama, bé Nur Qhaisara Medina Supian được thông báo qua đời tại bệnh viện Parit Buntar sau khi bị dao đâm vào bụng.

Mẹ nạn nhân, Hana Mazlan, 27 tuổi, cho biết vụ việc xảy ra tại nhà của họ ở Kampung Teluk Pial Baroh vào khoảng 9 giờ 30 phút (giờ địa phương) khi cô đặt đứa con nhỏ 4 tháng tuổi ngủ trong bếp.

Chờ mẹ lấy sữa, con gái ngã trúng dao bếp tử vong - Ảnh 1

Ông Supian Samsuri bế thi thể con gái rời khỏi bệnh viện Raja Permaisuri Bainun. Ảnh: Bernama

Người mẹ trẻ kể lại: "Nur Qhaisara Medina muốn uống sữa và tôi bảo con bé đợi. Con bé liền đến chỗ bà nội, cũng đang ở trong bếp, trước khi bất ngờ dẫm lên một cái dĩa. Con bé ngã xuống và con dao đang đặt trên chiếc dĩa đã đâm vào bụng trái con tôi. Con dao trước đó được anh trai con bé dùng để gọt xoài".

Người mẹ đau buồn nói tại bệnh viện Raja Permaisuri Bainun, nơi thi thể bé gái được đưa đến khám nghiệm tử thi: "Tôi không biết con dao đã ở đó".

Theo cô Hana, con gái cô đã bất tỉnh sau khi mẹ chồng cô rút con dao dài 15 cm khỏi bụng bé.

"Chúng tôi nhanh chóng đưa con đến phòng khám trước khi chuyển đến bệnh viện Parit Buntar" – người mẹ 27 tuổi cho hay.

Cha nạn nhân, ông Supian Samsuri, 42 tuổi, cho biết đứa con thứ 4 xấu số của ông sẽ được chôn cất trong ngày 18-2 tại nghĩa trang Hồi giáo Kampung Teluk Pial Baroh.

Xót thương bé gái ung thư cứ ngỡ 'bố đi công tác trên trời'

Xót thương bé gái ung thư cứ ngỡ 'bố đi công tác trên trời'

Mỗi lần xem ảnh cưới bố mẹ, cháu Trâm (7 tuổi, bệnh nhân ung thư não) lại hỏi: "Con bị ung thư mà bố vẫn đi công tác trên trời không về với con hả mẹ?”.

Theo Xuân Mai/Người lao động