Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp

21/02/2019 05:30

Dưới đây là tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Ngọ có vận trình khá thăng trầm, công việc có nhiều biến động khiến tinh thần bạn giảm sút. Tuổi Dần có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ mới tốt đẹp cho công việc.

Tuổi Tý

Tý đón nhận nhiều cơ hội bất ngờ trong công việc. Chuyện tình cảm của bạn cũng thăng hoa, cả hai hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra cãi vã. Nói chung ngày hôm nay của bạn không có bất cứ biến cố gì.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp - Ảnh 1
Sửu không nên tin tưởng ai trong hôm nay - Ảnh minh họa: Internet

Ngày hôm nay, bạn cần dứt khoát, đưa ra những quyết định của bản thân. Vì sự kiên quyết mà bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền, thăng tiến. Thế nên đừng tin tưởng vào người khác mà chỉ nên lắng nghe những gì bản thân muốn.

Tuổi Dần

Dần gặt hái được khá nhiều thành tựu tốt đẹp trong hôm nay. Bạn được cấp trên khen ngợi và trọng dụng. Đồng nghiệp cũng bắt đầu có những ánh nhìn khác về bạn. Nhờ vậy mà công việc của bạn thăng tiến lên vị trí đáng mong ước.

Tuổi Mão

Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp - Ảnh 2
Mão có cơ hội gặp gỡ nhiều người - Ảnh minh họa: Internet

Mão có cơ hội gặp gỡ nhiều người. Nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng, bạn kết giao thêm nhiều người bạn mới. Có thể điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong công việc. Mão sinh ra đã có tài ăn nói khéo léo nên đi đâu cũng được người khác yêu mến, muốn giúp sức. Thế nên bạn không phải sợ hãi trước bất cứ thử thách nào.

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay sẽ vô cùng tồi tệ với bạn. Thìn vì quá tin tưởng bạn bè, người thân nên bị lừa gạt. Điều này khiến tinh thần của bạn xuống dốc trầm trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến cuộc sống của bạn có nhiều biến động. Bên cạnh đó, Thìn nên giữ gìn sức khỏe, chú ý đến chế độ ăn uống của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp - Ảnh 3
Tỵ có thể tiến hành kế hoạch riêng của bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Mọi kế hoạch đều diễn ra theo ý bạn muốn. Vì vậy mà công việc của bạn vô cùng hanh thông, thuận lợi. Dù bên cạnh có nhiều người muốn tìm cách hãm hại cũng không thể nào đánh bại được bạn. Nhờ quý nhân giúp đỡ nên Tỵ không vướng phải bất cứ khó khăn hay thử thách nào quá lớn.

Tuổi Ngọ

Vận trình của Ngọ trong ngày hôm nay khá bất ổn. Bạn bị nhiều người ganh ghét vì vậy nên cẩn thận trong ăn nói. Đừng quá thẳng thắn mà đánh mất lòng tin đối với người khác. Bên cạnh đó cũng nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh mình. Vì có thể bạn sẽ bị bạn bè, người thân chơi xấu.

Tuổi Mùi

Những kế hoạch của bạn không tiến triển thuận lợi như dự tính ban đầu. Có nhiều thử thách bất ngờ ập đến khiến bạn trở tay không kịp. Vì vậy mà hôm nay bạn thất thoát khá nhiều tiền bạc, cũng như những mối quan hệ của mình. Suy cho cùng, hãy giữ đầu óc tỉnh táo, sáng suốt để không gây ra những chuyện đáng tiếc, làm ảnh hưởng danh dự.

Tuổi Thân

Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp - Ảnh 4
Thân nóng giận vô cớ nên khó lòng vượt qua khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Vì sự hiếu thắng nên bạn không thể đạt được vị trí như bản thân mong muốn. Cùng với tính cách hay nóng giận vô cớ nên bạn khó lòng mà vượt qua những khó khăn. Cũng vì những điều đó mà vận trình của bạn gặp phải nhiều trắc trở, không thể nào hanh thông.

Tuổi Dậu

Dậu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Cả hai bắt đầu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Vợ chồng không còn cãi vã, gia đình hòa thuận, ấm êm. Những người độc thân có cơ hội tiếp xúc làm quen với nhiều người. Không lâu sẽ tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

Tuổi Tuất

Vì tính cách nóng nảy, bạn vô tình phá vỡ hết những mối quan hệ của bản thân. Cũng vì vậy mà khiến cho vận trình của bạn trong ngày hôm nay vô cùng tệ hại. Những lời bạn nói ra khiến đối phương tổn thương. Điều này khiến bạn dễ đánh mất những mối quan hệ tốt. Lời khuyên cho bạn là phải thật bình tĩnh để không làm những chuyện ảnh hưởng đến danh dự.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp - Ảnh 5
Hợi có vận trình trung bình - Ảnh minh họa: Internet

Hợi có một ngày trung bình. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều khởi sắc. Nhưng trong những mối quan hệ khác thì lại không mấy thuận lợi. Có tiểu nhân luôn rình rập xung quanh hãm hại và nói xấu bạn. Vì vậy mà vận trình của Hợi không mấy khả quan, nên cẩn thận trong chuyện xe cộ, đi đứng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tháng 3/2019, 3 con giáp này mở mắt ra đã nằm trên biển tiền, tình tài song kiếm đổ về
Những con giáp dưới đây nhận được nhiều tin vui, nhất là trong chuyện tình duyên và tiền bạc. Sáng mở mắt ra đã thấy...
XEM TIẾP
3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương
Những con giáp dưới đây may mắn trúng tứ hỷ, tình duyên rực rỡ, vận đào hoa đeo bám, tiền tài đổ về đầy nhà,...
XEM TIẾP
Đầu năm mới Kỷ Hợi, những con giáp này tuyệt đối không cho người khác mượn tiền
Những con giáp dưới đây nên tránh càng xa càng tốt những lời vay mượn tiền bạc trong đầu năm Kỷ Hợi, kể cả người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM