Tuổi Dậu

Dậu là con giáp may mắn hốt vàng hốt bạc của thiên hạ trong tháng 3. Tuy gặp phải nhiều thử thách và khó khăn trong công việc nhưng bạn cũng vượt qua nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn nhận được nhiều lộc trời ban cho sự chăm chỉ của mình.

Tháng 3/2019, 3 con giáp này mở mắt ra đã nằm trên biển tiền, tình tài song kiếm đổ về - Ảnh 1
Dậu có được sự nghiệp và tình duyên đáng mơ ước trong tháng 3/2019 - Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, bạn có nhiều bước tiến, nhận được nhiều cơ hội thăng tiến. Trong tình duyên, bạn gặp được đúng một nửa của mình và cả hai sẽ có mối tình lâu dài. Năm Kỷ Hợi này, Dậu là con giáp nằm trong danh sách được Thần Phật chiếu mệnh.

Mọi chuyện xấu đều có thể hóa giải nhẹ nhàng. Điều này khiến cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn. Những xích mích trong gia đình cũng được hóa giải. Bạn và người thân hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Việc không hay trước đó đều cho qua êm đẹp.

Tuổi Mão

Tháng 3 sắp tới, Mão sẽ nhận được nhiều lộc trời ban. Vận trình của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, ít khi gặp trục trặc. Có thể nói đây là thời điểm giúp bạn thực hiện những kế hoạch riêng của bản thân.

Tháng 3/2019, 3 con giáp này mở mắt ra đã nằm trên biển tiền, tình tài song kiếm đổ về - Ảnh 2
Mão nhận được lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Mão hễ bắt tay vào chuyện gì đều sẽ đạt được kết quả tốt. Vì vậy mà những dự định riêng cũng tiến triển thuận lợi như mong muốn. Người kinh doanh sẽ có nhiều đơn hàng béo bở.

Người làm công ăn lương có thể được cấp trên khen ngợi, tiền trong ngân hàng tăng lên cấp số nhân. Mão cũng nên mạnh dạn đầu tư, mua nhà đất để có được nguồn thu nhập khủng hơn. Bạn không sợ bị tiểu nhân hãm hại, chơi xấu sau lưng.

Tuổi Thân

Những con giáp tuổi Thân được dự đoán khá may mắn trong năm 2019. Nhờ cát tinh chiếu mệnh nên bạn làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Không chỉ vậy, dù có đối mặt với những khó khăn trước mắt, bạn cũng có đủ bản lĩnh để giải quyết một mình.

Tháng 3/2019, 3 con giáp này mở mắt ra đã nằm trên biển tiền, tình tài song kiếm đổ về - Ảnh 3
Thân hễ mở mắt ra là nằm trên biển tiền - Ảnh minh họa: Internet

Trong năm nay, bạn có thể chuyển đổi công việc. Tuy có hơi vất vả nhưng bạn vẫn chăm chỉ và được sự khen ngợi của cấp trên, cũng như đồng nghiệp mới. Ở môi trường mới, bạn luôn khẳng định được tài năng của bản thân.

Cũng nhờ vậy mà con đường sự nghiệp cứ thăng tiến không ngừng, tài lộc cũng đổ về không đếm xuể. Đặc biệt đường tình duyên cũng có chút khởi sắc. Vận đào hoa của bạn tăng lên đáng kể. Người độc thân tìm được một nửa, người có gia đình, vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương

3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương

Những con giáp dưới đây may mắn trúng tứ hỷ, tình duyên rực rỡ, vận đào hoa đeo bám, tiền tài đổ về đầy nhà, gia đạo hanh thông có tin vui ập đến liên tục, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió vào tháng 2 Âm lịch 2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe