Tụ tài sai lộc, từ 24/12 đến 27/12 âm lịch may mắn ngút ngàn, Ngọc Hoàng mở kho vàng, 3 tuổi hứng của Trời cho, kinh doanh hồng phát, đại cát đại lợi

Tâm linh - Tử vi 15/01/2023 00:45

Tử vi dự đoán từ 24/12 đến 27/12 âm lịch, những con giáp này đã may mắn lại càng nhiều tài lộc, có của Trời cho.

Tuổi Dần

Con giáp may mắn nhiều tiền trong cuối tháng 12 âm lịch phải kể đến tuổi Dần. Nếu như tháng 11 âm có thể không may mắn thì tháng 12 âm, đặc biệt từ 24/12 đến 27/12 âm lịch lại căng tràn năng lượng và và có nhiều cơ hội tuyệt vời tìm đến. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt và hiện thực hóa nó.

Với bản tính, cởi mở, quyết đoán và độc lập, người tuổi Dần luôn giải quyết mọi chuyện một cách nhanh gọn và hiệu quả bằng chính năng lực của mình. Hơn nữa, cung mệnh của người tuổi Dần xuất hiện cát tinh nên sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Tụ tài sai lộc, từ 24/12 đến 27/12 âm lịch may mắn ngút ngàn, Ngọc Hoàng mở kho vàng, 3 tuổi hứng của Trời cho, kinh doanh hồng phát, đại cát đại lợi - Ảnh 1

Khi công việc suôn sẻ thì tài lộc cũng không ngừng mở rộng. Trong tháng này bạn không cần phải lo nhiều về tiền bạc bởi lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi, có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái. Hơn nữa chuyện tình cảm của bạn cũng rất tốt đẹp nhé!

Tuổi Dậu

Không cần phải bàn cãi quá nhiều khi tuổi Dậu luôn là con giáp được nằm trong danh sách những con giáp may mắn và giàu có nhất. Trời sinh tuổi Dậu là người thông minh, hiền lành và rất đôn hậu, hơn nữa họ là những người được thần thánh chiếu cố và ban cho nhiều phước lành nên làm chuyện gì cũng suôn sẻ và may mắn.

Tụ tài sai lộc, từ 24/12 đến 27/12 âm lịch may mắn ngút ngàn, Ngọc Hoàng mở kho vàng, 3 tuổi hứng của Trời cho, kinh doanh hồng phát, đại cát đại lợi - Ảnh 2

Tử vi  từ 24/12 đến 27/12 âm lịch cho biết những người tuổi Dậu làm ăm tiền bạc vượng phát, vận may mắn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh viên mãn. Tử vi cho biết dù là nam hay nữ và công việc ra sao thì tuổi này sẽ “hái ra tiền” trong tuần tới đây và số dư sẽ nhân lên theo lũy tiến.

Đây là lúc mà thần tài gõ cửa, tuổi Dậu có thể kiếm bội tiền, có cuộc sống sung túc, dư dả và đây cũng sẽ là một bàn đạp, đưa tuổi Dậu đến với những thành công liên tiếp trong thời gian tới.

 

 

Tuổi Mùi

Tử vi chỉ rằng từ 24/12 đến 27/12 âm lịch, những người tuổi Mùi bước vào giai đoạn mới sẽ có nhiều tốt đẹp, tích cực hơn. Trong sự nghiệp, những người tuổi Mùi đạt được nhiều thành công lớn, gặp nhiều cơ hội, may mắn hơn; có thể được thăng quan tiến chức.

Tụ tài sai lộc, từ 24/12 đến 27/12 âm lịch may mắn ngút ngàn, Ngọc Hoàng mở kho vàng, 3 tuổi hứng của Trời cho, kinh doanh hồng phát, đại cát đại lợi - Ảnh 3

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng gặp khá nhiều thuận lợi, một bức tượng con dê để trong nhà chắc chắn sẽ là sự ủng hộ. Họ sẽ có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc hơn những gì mình mơ ước.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thần Tài 'phê duyệt' 3 con giáp trúng độc đắc lớn, ôm khối tài sản khủng, giàu nứt vách trong 10 ngày tới

Trong 10 ngày tới đây, những con giáp này có lộc giàu sang, tài vận thăng hạng vù vù, may mắn tới nên làm gì cũng thấy vui vẻ.

TIN MỚI NHẤT