Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc

Tâm linh - Tử vi 26/11/2021 17:27

Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc trong 11 ngày tới.

Tuổi Dậu

Con giáp may mắn này thường xuyên gặp được quý nhân trợ giúp, tài lộc dồi dào, viên mãn. Công việc rất thuận lợi, đối tác chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời, nhờ hoàn thành công việc đúng thời hạn, bạn được cấp trên tin tưởng và có cơ hội thăng tiến trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới sức khoẻ của mình nhiều hơn và chăm chỉ luyện tập thể dục nếu có thời gian rảnh rỗi.

Về vận trình tình cảm của con giáp này khá suôn sẻ và viên mãn. Với những người đã có đôi, có cặp, hai bạn rất thấu hiểu nhau và không cần nói ra cũng có thể đoán được ý định của đối phương. Do đó, sự hòa hợp của cả người sẽ khiến cho mọi người xung quanh cũng đều phải ghen tị.

con giap may man
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Những người thuộc con giáp này được trợ giúp bởi cát tinh Long Đức nên dễ gặp được quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và làm gì cũng thành công rực rỡ. Chính vì thế, tuổi Ngọ được khuyên là nên dành nhiều tâm sức cho công việc hơn để nâng cao cơ hội tăng thu nhập, tiền chảy vào túi rủng rỉnh, cũng như cơ hội thăng tiến trong tương lai. Song, bạn cần suy nghĩ và tính toá thẩn trọng trước những cơ hội đầu tư bởi vì có thể hao hục về tiền tài.

Trong chuyện tình cảm, nếu con giáp này độc thân đã xác định được tình cảm của mình đang dành cho ai đó thì bạn nên chủ động bắt chuyện với họ từ những sở thích, chủ đề chung và từ từ bắt đầu một mối quan hệ. 

con giap may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Mặc dù tạm thời im ắng trong giai đoạn đầu tháng 11, nhưng những người cầm tinh con gian này sẽ bắt đầu bùng nổ trở lại trong vòng 11 ngày tới đây. Với tính tình cởi mở, dễ gần và rất hòa đồng, bạn là bậc thầy trong giao tiếp và có nhiều mối quan hệ hữu hảo trong cuộc sống. Vậy nên, bạn có hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, kiếm tiền nhiều như nước và cuộc sống ngày càng khởi sắc.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần quan tâm nhiều hơn đến phương pháp chi tiêu và thói quen quản lý tài chính để không bị thất thoát tiền bạc.

con giap may man 2
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chỉ trong 5 ngày nữa, những con giáp sau sẽ tài lộc vượng phát, duy trì sức khoẻ dồi dào, tình duyên đỏ thắm

Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc vượng phát, duy trì sức khoẻ dồi dào, tình duyên đỏ thắm trong 5 ngày tới.

TIN MỚI NHẤT