Sau ngưỡng 40, phụ nữ thuộc top con giáp may mắn này chẳng những dư sức tự làm đại gia của chính mình mà còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng yêu chiều hết mực.

con giap may man 1
Càng về hậu vận con giáp may mắn này càng đại cát đại lợi, hạnh phúc ngất ngây khiến ai cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Sách tử vi con giáp có nói, Tỵ là mẫu phụ nữ khôn ngoan, cá tính và có gan làm giàu. Họ không bao giờ chấp nhận kiếp sống bám, đào mỏ đàn ông để đổi đời như người khác. Dám nghĩ dám làm, nỗ lực kiếm tiền, phấn đấu không ngừng để vươn lên chính là sự lựa chọn của Tỵ.

Thưở đầu lập nghiệp, Tỵ phải nếm trải rất nhiều tủi khổ, cơ cực. Thế nhưng, chỉ cần bước chân vào ngưỡng 40 con giáp giàu có này sẽ tha hồ hốt bạc vào nhà, phát tài cực to. Càng về hậu vận Tỵ càng đại cát đại lợi, hạnh phúc ngất ngây khiến ai cũng hờn.

con giap may man 2
Sau khi kết hôn, con giáp giàu sang này càng tăng tiến tài lộc, nằm ngửa mà ăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh và thức thời. Chính nhờ không ngừng theo đuổi đam mê và có gan làm giàu nên họ luôn tận dụng triệt để thời cơ trời cho để vươn lên. Thế nên, dù sinh ra trong nghèo khó hay giàu có thì Thân vẫn thành công ngoài mong đợi.

Càng về hậu vận Thân càng thêm phúc thêm phần, làm ăn thuận lợi. Sau khi kết hôn, con giáp giàu sang này càng tăng tiến tài lộc, nằm ngửa mà ăn khiến ai cũng ganh tỵ.

con giap may man 3
Từ ngưỡng 40, mẫu phụ nữ vượng phu ích tử này sẽ có lộc lá đầy nhà, phúc phần ập xuống đầu tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Hiền lành, chăm chỉ lại chịu thương chịu khó nên Sửu được quý nhân thương yêu, bề trên chiều chuộng. Thế nên, dù bị kẻ xấu hãm hại, tiểu nhân quấy phá con giáp bản lĩnh này vẫn chiến thắng nghịch cảnh, tự thân làm giàu.

Từ ngưỡng 40, mẫu phụ nữ vượng phu ích tử này sẽ có lộc lá đầy nhà, phúc phần ập xuống đầu tới tấp. Nửa đời còn lại, Sửu sẽ sống trong nhung lụa, an nhàn hưởng phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp chuẩn bị đón thần tài vào nhà, tiền tiêu mãi không hết

3 con giáp chuẩn bị đón thần tài vào nhà, tiền tiêu mãi không hết

Trong 21 ngày tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, thần tài nuông chiều, 3 con giáp may mắn này sẽ có tiền ập vào nhà, song hỷ lâm môn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe