Khổ tận cam lai, sau những ngày vất vả mưu sinh, 3 con giáp may mắn này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, phúc lộc ào vào nhà, đổi đời ngoạn mục trong 21 ngày tới.

con giap may man 1
Trong 21 ngày tới, con giáp may mắn này vẫn dư sức tự vươn lên, làm giàu nhanh chóng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Nổi tiếng là người sống tình cảm, nghĩa tình lại rất chân thành nên Mùi gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp quanh mình. Thế nên, dù sinh ra trong điều kiện vật chất đủ đầy hay thiếu thốn con giáp bản lĩnh này vẫn dư sức tự vươn lên, làm giàu nhanh chóng.

Trong 21 ngày tới, nhờ được thần rót lộc vào nhà, quý nhân phù trợ Mùi sẽ đổi đời ngoạn mục, giàu sau một đêm. Chẳng những trở thành con giáp giàu có ngút trời, Mùi còn có những ngày cuối năm viên mãn nồng nàn.

con giap may man 2
Tiền ùn ùn chui vào túi, phú quý sang giàu chính là phúc phần con giáp giàu sang này có được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tinh tế, bản lĩnh và có gan làm giàu nên Dần chắc chắn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ chẳng sợ gian khó, càng không sợ thất bại. Sau mỗi chông chênh thử thách Dần càng thăng tiến ngoạn mục, giàu sang hơn người.

Dần sẽ được cát tinh chiếu mệnh, trời Phật chiếu cố trong 21 ngày tới. Tiền ùn ùn chui vào túi, phú quý sang giàu chính là phúc phần con giáp giàu sang này có được.

con giap may man 3
Thân làm gì cũng kiếm được bộn tiền, túi lúc nào cũng rủng rỉnh khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thông minh, tài trí hơn người lại có tài ứng biến nên người tuổi Thân có sự nghiệp thăng tiến thuận lợi hơn người. Họ làm gì cũng kiếm được bộn tiền, túi lúc nào cũng rủng rỉnh khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Trong 3 tuần tới, Thân sẽ chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong. Thậm chí, họ còn may mắn đến mức bạc tiền dư dả đến tận năm sau, sung sướng hơn người.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Từ giờ đến hết năm 2019, 4 con giáp làm gì cũng hái ra tiền, phát tài cực to

Từ giờ đến hết năm 2019, 4 con giáp làm gì cũng hái ra tiền, phát tài cực to

Nếu thuộc top con giáp may mắn nhất đời này, gia chủ sẽ có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, quơ tay là có tiền, đại phát tài từ đây đến cuối năm 2019.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe