Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, được sao tốt chiếu mệnh nên tình tiền đều viên mãn. Trong công việc, bạn được cấp trên trọng dụng, ưu ái nên gặt hái được nhiều thành công vang dội. Trong chuyện tình cảm, bạn có được nhiều cơ hội tìm hiểu đối tượng tốt. Nên mở lòng hơn để đón nhận duyên lành như ý trong thời điểm này.

con giap may man 1
Tý là con giáp may mắn tiền bạc dư dả - Ảnh minh họa: Internet

Tý là con giáp may mắn dư tình, dư tiền, tha hồ tiêu xài thoải mái tiêu hoài không hết. Những việc bạn làm đều mang lại nhiều thành tựu đáng nể. Cấp trên đánh giá khá cao sự sáng tạo, đóng góp của bạn trong công việc nên cơ hội thăng tiến đổ về đều đều.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần được nâng đỡ, quý nhân mang lộc đến tận nhà ban phát. Đường tình duyên của bạn khá tốt, có nhiều tin vui, tìm được nhân duyên như ý. Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao, tiền bạc chạm đỉnh, tha hồ thể hiện khả năng của mình khiến ai cũng nể phục sát đất.

con giap may man 2
Dần được quý nhân nâng đỡ, hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh minh họa: Internet

Dần không còn vướng bận bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong thời điểm này. Công việc, chuyện tình cảm của bạn khá viên mãn, muốn gì được nấy. Những khó khăn trước đây đã được hóa giải, không còn khiến bạn đau đầu hay mất ăn mất ngủ.

Tuổi Ngọ

Vận trình của Ngọ có công việc vượng sắc, muốn gì được nấy. Bạn được cấp trên công nhận, tiền bạc chạm đỉnh. Chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui, độc thân tìm được một nửa như ý của cuộc đời mình. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau hơn.

con giap may man 3
Ngọ đón nhận nhiều tin vui lớn - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ đón nhận nhiều tin vui lớn, con đường công danh rộng mở, tha hồ tiêu xài không lo nghĩ. Những việc bạn làm đều mang lại thành tựu lớn, được cấp trên trọng dụng. Nói chung bạn cầu gì được nấy, tha hồ thể hiện tài năng trong thời điểm này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi mới nhất, Hợi đón nhận quý nhân phương xa mang đến nhiều lộc lá trong thời điểm này. Bạn được cấp trên yêu mến cân nhắc cho lên vị trí như ý mong muốn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý, gặp nhiều thị phi vì có kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ của bạn.

Những người tuổi Hợi ngồi không hưởng vinh hoa phú quý, lộc lá bủa vây khắp nơi. Nói chung cuộc sống của bạn có nhiều tin vui lớn. Chuẩn bị đón nhận tiền bạc đổ về như thác nước, thanh toán hết những khoản nợ nần trước đây.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tuần tới, 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, cẩn thận gặp họa lớn về tiền bạc

Tuần tới, 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, cẩn thận gặp họa lớn về tiền bạc

Dưới đây là những con giáp xui xẻo, bị hung tinh đeo bám, cẩn thận gặp họa lớn về tiền bạc khiến bản mệnh vô cùng lao đao trong tuần tới.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe