Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi đón tài lộc nhân đôi, tài khoản ngân hàng tăng lên đều đều. Tình duyên của bạn phơi phới, tìm được người như ý. Con đường công danh cũng khá vượng sắc, thăng tiến không ngừng.

con giap may man 1
Mùi là con giáp may mắn được cấp trên đánh giá cao - Ảnh minh họa: Internet

Những việc bạn làm đều được cấp trên đánh giá cao, có nhiều cơ hội đổi đời đổi vận. Nói chung vận trình của bạn trong thời điểm này cứ thăng tiến ầm ầm, tiền bạc đổ về ồ ạt. Hãy nắm bắt thời cơ tốt để đổi đời, lên hương. Bên cạnh đó cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Làm gì cũng nên chú ý sức khỏe đừng làm việc quá sức.

Tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão là con giáp may mắn, có nhiều suy nghĩ tích cực nên công việc hanh thông, thuận lợi. Được quý nhân nâng đỡ nên đi đến đâu cũng hốt hết tài lộc của thiên hạ đến đó. Trong công việc, bạn được cấp trên yêu mến, trọng dụng cho lên vị trí như bản thân mong muốn.

con giap may man 2
Mão đón lộc khủng trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ vậy mà vận trình của bạn được cải thiện nhiều hơn. Vận trình không còn nhiều chuyện vướng mắc, rắc rối như thời gian trước đây.

Về phương diện tình cảm, Mão nên mở lòng đón nhận người như ý đến với mình. Bạn đừng ru rú trong nhà mà hãy đi ra ngoài giao tiếp, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Có thể trong thời điểm này, bạn có đón nhận người như ý của mình.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp giỏi giang, làm một được mười, cầu gì được nấy. Bạn là người mạnh mẽ, dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc. Đây là tính cách giúp vận trình của bạn hanh thông, thuận lợi hơn. Những người tuổi Tỵ giỏi trong giao tiếp nên đi đến đâu cũng được yêu mến, đón tiếp nhiệt tình.

con giap may man 3
Tỵ đón nhiều tin vui trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt trong thời điểm này, bạn sẽ đón nhận khá nhiều tin vui bất ngờ. Không chỉ nhận được kết quả công việc tốt mà chuyện tình duyên cũng vượng sắc, cải thiện hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu khá thông minh, đạt được nhiều thành công trong công việc. Thời điểm này, bạn được giao nhiều dự án lớn và có khả năng đạt được thành tựu cao. Điều này khiến cấp trên có cái nhìn khác và ấn tượng hơn về bạn. Bạn có thể được tăng lương thưởng, thăng quan tiến chức tha hồ tận hưởng cuộc sống như ý muốn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tháng 12 Âm lịch hoan hỷ, 4 con giáp tiền của dồi dào, chức tước cao ngút khiến thiên hạ phát thèm

Tháng 12 Âm lịch hoan hỷ, 4 con giáp tiền của dồi dào, chức tước cao ngút khiến thiên hạ phát thèm

Dưới đây là những con giáp may mắn của cải dồi dào, tài khoản tăng lên cấp số nhân, chức tước cao ngút khiến thiên hạ phát thèm trong tháng 12 Âm lịch hoan hỷ.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe