Tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân, cứ thế mà lên đời chính là phúc phần mà 3 con giáp may mắn này nhận được. 

con giap may man 1
Trung vận công thành danh toại, hậu vận giàu sang vô đối, Tuất chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chưa bao giờ chùn chân mỏi gối trước thất bại. Nhờ có trách nhiệm, tử tế lại chăm chỉ nên Tuất được cấp trên hết lòng cất nhắc, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió.

Trước ngưỡng 35, dù làm thuê hay làm chủ thì con giáp tài năng này cũng có cuộc sống sung túc an nhàn, tiền tài viên mãn. Tuất sẽ có trung vận công thành danh toại, hậu vận giàu sang vô đối, chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong. 

con giap may man 2
Ngoài tài vận đỏ chót như son, con giáp giàu sang này còn có cuộc sống hôn nhân ấm êm viên mãn bên người bạn đời tâm đầu ý hợp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nổi tiếng khôn ngoan, bản lĩnh và cực thông minh. Họ biết cách dùng sự mưu trí của mình để tiến thân, dám ước mơ và không ngừng nỗ lực để khẳng định chính mình nên thành công đến với Tý khá sớm.

Không ngủ quên trên chiến thắng, vẫn miệt mài làm việc, cống hiến hết mình nên con giáp tài năng này càng tiến xa hơn trong sự nghiệp. Ngoài tài vận đỏ chót như son, con giáp giàu sang này còn có cuộc sống hôn nhân ấm êm viên mãn bên người bạn đời tâm đầu ý hợp. 

con giap may man 3
Bước sang năm 2021 Thân sẽ thêm phúc thêm phần, phát tài cực to, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thông minh, nhanh nhẹn và có giác quan thứ 6 khá nhạy bén nên kẻ xấu dù muốn cũng chẳng có cơ hội lừa gạt, hãm hại con giáp bản lĩnh này. Thuở đầu lập nghiệp khá chật vật, nhưng sau ngưỡng 35 Thân sẽ ăn nên làm ra, tiền chất như núi.

Đặc biệt, trong những tháng cuối năm Canh Tý 2020 con giáp may mắn này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, quơ tay là có tiền. Bước sang năm 2021 Thân sẽ thêm phúc thêm phần, phát tài cực to, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tháng 10 cát tinh soi chiếu: 3 con giáp làm 1 hưởng 10, tài vận thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc, cuối năm phát tài

Tháng 10 cát tinh soi chiếu: 3 con giáp làm 1 hưởng 10, tài vận thăng hoa, sự nghiệp khởi sắc, cuối năm phát tài

Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 10/2020 những con giáp may mắn này sẽ được thần tài điểm danh, càng về cuối năm càng giàu ú ụ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe