Thu hút lượng xem 'khủng', 'anh trai của Dương Tử' vẫn bị chê diễn xuất chỉ vì... đôi mắt

Sao quốc tế 10/07/2024 14:34

Phim Trường tương tư 2 ngay từ khi lên sóng từ ngày 8/7 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Qua những tập phát sóng đầu tiên của Trường Tương Tư 2, đã có những ý kiến chê bai diễn xuất của Trương Vãn Ý - đóng vai nam chính Thương Huyền.

Rất nhiều bài đăng trên Douban chê Trương Vãn Ý xuất hiện ở 4 tập đầu với ánh mắt vô hồn, đờ đẫn không có tiêu cự, nhả thoại như AI. Cụ thể, ở 4 tập đầu phần 2, thậm chí diễn xuất của Đặng Vi trong vai Đồ Sơn Cảnh còn tốt hơn Trương Vãn Ý. Nam chính của phim bị chê khả năng biểu cảm khiến người xem tụt cảm xúc. Một số ý kiến khác cho rằng, những nhận xét khen ngợi diễn xuất của Trương Vãn Ý trước đó chỉ là “thổi phồng".

Thu hút lượng xem 'khủng', 'anh trai của Dương Tử' vẫn bị chê diễn xuất chỉ vì... đôi mắt - Ảnh 1

Bên cạnh đó, ở phần 2, Thương Huyền đăng cơ trở thành Tây Viêm vương, gánh trên vai trọng trách của bậc đế vương. Chính vì vậy, anh không ngại dùng mọi thủ đoạn để thực hiện hoài bão của mình. Biên kịch Trường tương tư đã rất đầu tư, phát triển tuyến sự nghiệp của Thương Huyền. Cùng với diễn xuất tinh tế của Trương Vãn Ý, nhân vật Thương Huyền để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả không hài lòng với kịch bản quyền mưu xây dựng cho nhân vật Thương Huyền. Biên kịch phim bị chê làm không tới, xây dựng nhân vật Thương Huyền “quyền mưu nửa vời", “như trò trẻ con".

Thu hút lượng xem 'khủng', 'anh trai của Dương Tử' vẫn bị chê diễn xuất chỉ vì... đôi mắt - Ảnh 2

"Trường tương tư 2 sẽ sâu sắc hơn phần 1 với hướng đi của các nhân vật cũng có phần phức tạp hơn. Tôi nghĩ rằng phim rất đáng xem và rất cảm động, hy vọng mọi người có thể tiếp tục ủng hộ Trường tương tư 2 giống như mọi người đã ủng hộ phần 1 của bộ phim vậy", nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông.

Không nằm ngoài dự đoán, bộ phim do Dương Tử đóng chính đã thu hút lượng xem "khủng". Theo thống kê của Khốc Vân, phim Trường tương tư 2 tập 1 chiếu khung giờ từ 21h05 trên đài Giang Tô đạt rating (tỷ suất người xem) trung bình 0,3079%. Đây cũng là rating mở màn tốt, thậm chí cao hơn chương trình phát sóng khung giờ trước đó (từ 19h30 đến 21h05).

Thu hút lượng xem 'khủng', 'anh trai của Dương Tử' vẫn bị chê diễn xuất chỉ vì... đôi mắt - Ảnh 3Thu hút lượng xem 'khủng', 'anh trai của Dương Tử' vẫn bị chê diễn xuất chỉ vì... đôi mắt - Ảnh 4

Trong tối cùng ngày phim Trường tương tư 2 lên sóng đã lọt Top 2 bảng xếp hạng chỉ số thịnh vượng Datawin, bám sát "Độ hoa niên". Đáng chú ý, phim của Dương Tử vượt mốc 2 điểm trên Datawin ngay ngày đầu tiên (cụ thể là 2,075 điểm).

Vượt 1 triệu lượt đặt trước, Vương Sở Nhiên 'sánh đôi' bên Trương Vãn Ý có 'lật ngược' được danh tiếng của mình?

Sau khi bộ phim Liễu chu ký phát hành video đóng máy, nhan sắc và "phản ứng hóa học" giữa Vương Sở Nhiên và Trương Vãn Ý là điều mà khán giả quan tâm bậc nhất.

TIN MỚI NHẤT