Phim chính kịch mới của Dương Mịch sắp khai máy, quyết tâm 'chuyển hình' để dễ dàng 'đối đầu' Triệu Lệ Dĩnh?

Sao quốc tế 02/04/2024 15:32

Mạng xã hội lan truyền thông tin dự án chính kịch mới của Dương Mịch sắp khai máy. Nhiều khán giả cho rằng cô nàng đang quyết tâm 'chuyển hình' để dễ dàng 'đối đầu' Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin dự án chính kịch Sinh Vạn Vật do nền tảng IQIYI sản xuất có lịch dự kiến khai máy trong tháng 4 này. Trước đó, đạo diễn Lưu Gia Thành cũng vừa tiết lộ dàn diễn viên chính của bộ phim sẽ do Dương Mịch và Âu Hào đóng chính.

Phim chính kịch mới của Dương Mịch sắp khai máy, quyết tâm 'chuyển hình' để dễ dàng 'đối đầu' Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 1

 

Sinh Vạn Vật là phim niên đại được chuyển thể từ tiểu thuyết đề tài nông thôn Lưu Luyến Và Đoạn Tuyệt của tác giả Triệu Đức Phát. Bối cảnh phim xảy ra ở vùng nông thôn Lỗ Nam từ năm 1927 - 1947, xoay quanh cuộc đời đầy trắc trở của Ninh Tú Tú - con đại địa chủ Ninh Học Tướng. Sau này cô chính là người dẫn dắt các phụ nữ trong làng thoát khỏi xiềng xích của tư tưởng phong kiến, giúp họ nhận ra giá trị bản thân. 

Phim chính kịch mới của Dương Mịch sắp khai máy, quyết tâm 'chuyển hình' để dễ dàng 'đối đầu' Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2

 

Có thể thấy, thời điểm gần đây, Dương Mịch đang cố 'chuyển hình' sang nhiều dự án chính kịch để 'cứu vớt' lại tên tuổi sau nhiều dự án thất bại trước đó. Được biết, cô nàng được nhận định đang ở tình thế khó khăn vì các tác phẩm gần đây của cô như Bạo phong nhãn, Hộc Châu phu nhân, Định luật 80/20 của tình yêu đều không đạt thành tích tốt.

Phim chính kịch mới của Dương Mịch sắp khai máy, quyết tâm 'chuyển hình' để dễ dàng 'đối đầu' Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3

 

Vào năm 2023, Dương Mịch chia sẻ muốn xây dựng lại sự nghiệp và tập trung hơn cho vai trò diễn viên. Theo đó, cô tham gia bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944. Trong dự án này, ngôi sao thế hệ 8X chấp nhận đứng sau tài tử Tần Hạo. Diễn xuất của Dương Mịch bị đánh giá không ổn định. Khi cô hợp tác với các bạn diễn có năng lực cao, khả năng thể hiện của Dương Mịch cũng được kéo lên cao.

Phim chính kịch mới của Dương Mịch sắp khai máy, quyết tâm 'chuyển hình' để dễ dàng 'đối đầu' Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 4

Thời gian gần đây, có thông tin Dương Mịch sắp trở lại với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên đóng cùng Cung Tuấn. Bộ phim được mong đợi lên sóng để có thể giúp Dương Mịch "trở mình" sau thời gian dài chưa có phim mới.

Khoe bờ môi căng mọng, Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách 'huyền thoại' của Song Hye Kyo

Mạng xã hội xôn xao trước việc Dương Mịch bị tố bắt chước phong cách huyền thoại của mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo.

TIN MỚI NHẤT