Nhiều tài nguyên điện ảnh đang ngỏ lời mời, Triệu Lộ Tư vẫn từ chối vì lý do này

Sao quốc tế 10/04/2024 15:15

Triệu Lộ Tư là sao nữ đứng đầu lứa tiểu Hoa 95 của Cbiz. Cô có khả năng nhập vai tốt ở cả thể loại phim hiện đại lẫn cổ trang. Tuy làm mưa làm gió ở mảng truyền hình, nhưng Triệu Lộ Tư chưa có chỗ đứng ở mảng điện ảnh.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Triệu Lộ Tư đã nhận nhiều kịch bản điện ảnh, nhưng lại từ chối vì lý do đặc biệt. 

Nguyên nhân dẫn đến quyết định này được cho là bởi Triệu Lộ Tư cảm thấy bản thân chưa có chỗ đứng nhất định ở mảng truyền hình. Nữ diễn viên hiện vẫn chưa muốn chuyển hình sang điện ảnh, bởi đây là một địa hạt khó. Ngoài diễn xuất chắc tay, diễn viên cần có đủ uy tín, sức hút để lôi kéo khán giả đến rạp, tăng doanh thu cho tác phẩm. Được biết, đây chỉ mới là nhận định của các blogger xứ Trung, Triệu Lộ Tư chưa tiết lộ gì thêm.

Nhiều tài nguyên điện ảnh đang ngỏ lời mời, Triệu Lộ Tư vẫn từ chối vì lý do này - Ảnh 1

Ở tuổi 25, Triệu Lộ Tư là sao nữ hiếm hoi nắm trong tay nhiều kịch bản đại nữ chủ, những phim cô đóng đa phần đều nhận phiên 1. Đặc biệt, dù là diễn viên trẻ, nhưng Triệu Lộ Tư đã sở hữu năng lực “gánh phim” tốt, không phụ thuộc vào bạn diễn nam. Những tựa phim truyền hình gần đây của cô đều gây được tiếng vang, đáng chú ý là Thần Ẩn, Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn,...

 

Ở mảng điện ảnh, thực tích của Triệu Lộ Tư còn khá khiêm tốn. Cô từng góp mặt trong một số phim chiếu rạp, nhưng đều không gây được tiếng vang, trong đó có: Ban Nhạc Máy Khâu, Bản Tình Ca Mùa Đông, Lam Sắc Sinh Tử Luyến, 1921. Khán giả cho rằng, nếu muốn đi xa trong nghiệp diễn, Triệu Lộ Tư cần cân bằng giữa điện ảnh với truyền hình, giống như các đồng nghiệp cùng lứa.

Nhiều tài nguyên điện ảnh đang ngỏ lời mời, Triệu Lộ Tư vẫn từ chối vì lý do này - Ảnh 2

Sau thành công của Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư đang ấp ủ dự án mới, vẫn là phim truyền hình, có tựa Rèm Ngọc Châu Sa.

Lấy bối cảnh thời Đường, Rèm Ngọc Châu Sa kể về thiếu nữ làm nghề bắt ngọc trai ở Hợp Phố – Đoan Ngọ (do Triệu Lộ Tư thủ vai). Đoan Ngọ gia nhập đoàn thương buôn của Yến Tử Kinh (do Lưu Vũ Ninh thủ vai), nhờ vào trí óc linh hoạt mà chế ra hàng loạt trang sức.

Nhiều tài nguyên điện ảnh đang ngỏ lời mời, Triệu Lộ Tư vẫn từ chối vì lý do này - Ảnh 3

Dưới sự dẫn dắt của Yến Tử Kinh, Đoan Ngọ từ người chỉ biết đến ngọc trai, bước vào thế giới chế tạo châu bảo trang sức nhưng lại rơi vào cạm bẫy của Yến Tử Kinh đến nỗi suýt nữa mất mạng. Hai người sau đó đối chọi gay gắt rồi dần thấu hiểu và hợp tác cùng nhau. 

 

Triệu Lộ Tư và 'tình cũ màn ảnh' được báo quốc tế gọi tên với lý do không ngờ?

Mạng xã hội phát sốt trước thông tin Triệu Lộ Tư và 'tình cũ màn ảnh' được báo quốc tế gọi tên với lý do không ngờ.

TIN MỚI NHẤT