Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui khủng, chứng minh là đỉnh lưu mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz

Sao quốc tế 09/04/2024 15:31

Mạng xã hội lan truyền thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã xác lập kỷ lục mới, chứng minh là đỉnh lưu mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba đã xác lập kỷ lục mới. Theo đó, 'Mỹ nữ Tân Cương' đã trở thành sao nữ đầu tiên có bài đăng trong siêu thoại vượt mốc 40 triệu. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy cô nàng là nữ đỉnh lưu lượng mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui khủng, chứng minh là đỉnh lưu mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz - Ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba thuộc nhóm sao hạng A được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ. Cô nàng vốn được đánh giá cao vì sở hữu tỷ lệ vóc dáng đẹp trong dàn mỹ nhân của Cbiz. Nàng tiểu hoa từng vượt mặt nhiều cái tên nổi trội, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2023" do Nubia Magazine - tạp chí nổi tiếng của Anh Quốc bình chọn.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui khủng, chứng minh là đỉnh lưu mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz - Ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất lọt vào danh sách The Business of Fashion 2023 và được coi là 'nữ hoàng thảm đỏ' mới của Hoa ngữ sẽ soán ngôi Phạm Băng Băng. Hiện tại, cô đang là sao nữ có giá trị thương mại cao với những hợp đồng quảng cáo 'béo bở' đến từ các thương hiệu lớn và thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí danh giá của Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui khủng, chứng minh là đỉnh lưu mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz - Ảnh 3

Mặc dù sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng nhưng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là đề tài gây tranh cãi. Trong năm 2023, hai bộ phim lên sóng của cô nàng là Công Tố Tinh Anh và An Lạc Truyện gần như không để lại ấn tượng gì cho khán giả, nhạt nhòa vô cùng, diễn xuất của cô cũng bị mang ra trào phúng liên tục.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận tin vui khủng, chứng minh là đỉnh lưu mang nhiệt 'hàng thật giá thật' của Cbiz - Ảnh 4

Sau khi hoàn thành dự án phim chính kịch Lợi Kiếm Hoa Hồng, Địch Lệ Nhiệt Ba phải mất một thời gian dài mới gia nhập đoàn phim mới. Thời gian gần đây, 'Mỹ nhân Tân Cương' gây chú ý khi kết hợp với Trần Tinh Húc trong dự án Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng. Cô nàng được kỳ vọng sẽ “hâm nóng” lại tên tuổi sau nhiều dự án chưa thành công trước đó.

Biểu cảm Triệu Lộ Tư trong concert bị so sánh với biểu cảm 'giả tạo' của Địch Lệ Nhiệt Ba khi nhận giải Kim Ưng

Mới đây, biểu cảm của Triệu Lộ Tư trong concert của Lâm Tuấn Kiệt bị so sánh giống với biểu cảm 'giả tạo' của Địch Lệ Nhiệt Ba khi nghe mình nhận giải thị hậu Kim Ưng vào năm 2018.

TIN MỚI NHẤT