Bóc phốt nhau tơi tả trên MXH, La Chí Tường và bạn gái "dao kéo" đột ngột tái hợp với những dấu hiệu đáng ngờ?

Sao quốc tế 24/05/2020 05:35

Netizen xứ Trung thở dài và cho rằng cặp đôi La Chí Tường - Châu Dương Thanh có quá nhiều vấn đề tình cảm.

Cách đây 2 tuần, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi Châu Dương Thanh - bạn gái 9 năm của La Chí Tường viết tâm thư ngàn chữ vạch tội ngoại tình, phản bội, thích quan hệ tập thể của nam diễn viên, đồng thời tuyên bố cả hai chia tay. Vụ việc này ngay lập tức trở thành đòn giáng mạnh vào sự nghiệp, hình ảnh của nam thần xứ Đài khi chỉ trong ít ngày, La Chí Tường mất hơn 300 tỷ, loạt hợp đồng quảng cáo, tham gia gameshow bị cắt đứt không thương tiếc. Hồ Điệp Tỷ Tỷ - MC nổi tiếng xứ Đài, người cũng bị Châu Dương Thanh úp mở là kẻ thứ 3 - bị chửi bới, chỉ trích, sự nghiệp xuống dốc không phanh.

Bóc phốt nhau tơi tả trên MXH, La Chí Tường và bạn gái 'dao kéo' đột ngột tái hợp với những dấu hiệu đáng ngờ? - Ảnh 1

Ngỡ tưởng cả hai đã chia tay sau loạt ồn ào, vậy nhưng cả La Chí Tường và Châu Dương Thanh hiện đang khiến showbiz xôn xao với nghi vấn quay lại bên nhau. Cụ thể, vào ngày 20/5 - đúng ngày "Tỏ tình" của xứ Trung, La Chí Tường đăng bài viết dài chia sẻ lại những kỷ niệm ngọt ngào, hạnh phúc trong suốt 9 năm của cả hai. Không dừng lại ở đó, trong 1 khảo sát trên mạng xã hội với câu hỏi: "Bạn có tác thành việc La Chí Tường - Châu Dương Thanh quay lại với nhau không?", La Chí Tường đã tự mình bỏ phiếu "Ủng hộ", chứng minh nam diễn viên thị phi muốn níu kéo tình cũ.

Bóc phốt nhau tơi tả trên MXH, La Chí Tường và bạn gái 'dao kéo' đột ngột tái hợp với những dấu hiệu đáng ngờ? - Ảnh 2

Bóc phốt nhau tơi tả trên MXH, La Chí Tường và bạn gái 'dao kéo' đột ngột tái hợp với những dấu hiệu đáng ngờ? - Ảnh 3

Trong khi cư dân mạng chia làm 2 phe ủng hộ hoặc phản đối cặp đôi quay lại thì La Chí Tường tự mình vote "Ủng hộ"

Ngày hôm nay, showbiz tiếp tục xôn xao khi Châu Dương Thanh không biết vì lý do gì đã xoá loạt bình luận chửi mắng La Chí Tường trong bài viết bóc phốt kỳ công và gây bão showbiz Hoa ngữ. Ngoài ra, nick phụ của Châu Dương Thanh bị phát hiện ấn like bài viết trên mạng xã hội với nội dung "La Chí Tường nửa đêm bình luận bài viết của fan, hứa hẹn sẽ sớm quay lại showbiz". Hành động của Châu Dương Thanh được nhiều netizen đánh giá rằng cô nàng phải chăng đã mủi lòng vì hành động của La Chí Tường, bỏ qua cho bạn trai một lần nữa.

Bóc phốt nhau tơi tả trên MXH, La Chí Tường và bạn gái 'dao kéo' đột ngột tái hợp với những dấu hiệu đáng ngờ? - Ảnh 4

Sau khi bị phát hiện ấn like bài viết liên quan tới La Chí Tường, Châu Dương Thanh vội vã ấn unlike

Hiện tại, dân tình vẫn tiếp tục tranh cãi liệu cặp đôi có quay trở về bên nhau 1 lần nữa hay không, tuy nhiên cũng có netizen bình luận rằng, nếu như thực sự tái hẹn hò, cả hai đã tự mình làm xấu hình ảnh cũng như quá nhiều tiền bạc vì bê bối này.

7 nữ idol có sống mũi đẹp nhất Kpop: 2 nữ thần Irene - Nancy cạnh tranh gay gắt, bất ngờ nhất là idol debut gần 10 năm

Chiếc mũi cao như “muốn đòi mạng” của những nữ idol này chính là niềm ao ước của biết bao người.

TIN MỚI NHẤT