SM chính thức lên tiếng về ồn ào 'lăng nhăng' của Chanyeol (EXO) - Ảnh 1

Liên quan đến câu chuyện gây tranh cãi mới đây của Chanyeol (EXO), SM Entertainment - công ty quản lý của nam thần tượng đã đưa ra tuyên bố chính thức với báo chí.

Theo đó, công ty này cho biết, họ không có bất cứ lập trường chính thức nào đối với những cáo buộc liên quan đến Chanyeol gần đây.

"Chúng tôi không có bất cứ lập trường chính thức nào đối với bài đăng đề cập đến Chanyeol", đại diện SM Entertainment cho hay.

Hiện tại, Chanyeol vẫn im lặng trước những cáo buộc bủa vây quanh mình. Mặt khác, OST cho webtoon She's My Type cho anh chàng đảm nhận sẽ được phát hành vào ngày 1/11 tới.

SM chính thức lên tiếng về ồn ào 'lăng nhăng' của Chanyeol (EXO) - Ảnh 2

Theo thông tin trước đó đã đăng tải, sáng ngày 29/10, 1 người tự nhận là bạn gái cũ của Chanyeol đã đăng 1 bài viết tố nam thần tượng lăng nhăng, yêu ít nhất 10 người trong thời gian 3 năm yêu đương với mình.

Cô gái này thậm chí còn đăng tải hình ảnh chụp chung của cả hai và tiết lộ đang giữ đoạn ghi âm của Chanyeol. Chưa dừng lại ở đó, cô khẳng định, Chanyeol qua lại với idol của 1 số nhóm nữ, DJ, vũ công, tiếp viên hàng không...

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ Kpop. Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng yêu cầu Chanyeol rời khỏi nhóm vì những bê bối này.

Cháu gái cố chủ tịch Samsung: 16 tuổi đã lớn phổng phao, nhan sắc giống minh tinh nổi tiếng

Cháu gái cố chủ tịch Samsung: 16 tuổi đã lớn phổng phao, nhan sắc giống minh tinh nổi tiếng

Cháu gái cố chủ tịch Samsung trở thành tâm điểm của mạng xã hội với những hình ảnh tuổi 16 cực xinh xinh xắn, chẳng kém các minh tinh Hàn Quốc.

Theo Mai Hương/Gia đình mới