Trang Sina ngày 12/8 đưa tin, trên mạng xã hội mới đây đã đăng tải một loạt những bức ảnh hậu trường của Ngô Diệc Phàm khi mỹ nam số 1 Cbiz này đi dự sự kiện. Những bức ảnh được chụp vội bằng điện thoại, không hề qua chỉnh sửa hay thậm chí nhân vật chính cũng không hề có những dáng chụp nghệ thuật nhưng vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý. 

Khi đi dự sự kiện Ngô Diệc Phàm không lên đồ quá cầu kì, mà chỉ đơn giản mặc một bộ vest đen và mái tóc được vuốt gọn gàng. Điểm thu hút nhất trong những tấm ảnh này đó là khí chất vượt trội, ngoại hình cao ráo, nổi bật giữa đám đông của Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra trong những lúc không ghi hình anh còn rất vui vẻ giao lưu, chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Choáng với ngoại hình thật của Ngô Diệc Phàm qua hình chụp trộm của người qua đường - Ảnh 1Choáng với ngoại hình thật của Ngô Diệc Phàm qua hình chụp trộm của người qua đường - Ảnh 2Choáng với ngoại hình thật của Ngô Diệc Phàm qua hình chụp trộm của người qua đường - Ảnh 3

Được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám EXO với nghệ danh Kris, từ những ngày đầu ra mắt, Ngô Diệc Phàm đã nổi tiếng với vẻ đẹp trai đến lạc lối. Sau khi đệ đơn kiện công ty quản lí SM vào ngày 15/5/2014, Ngô Diệc Phàm rời Hàn Quốc và trở về Trung Quốc tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. 

Hiện nay ngoài với vai trò là một ca sĩ, anh còn không ngừng thử thách bản thân với những lĩnh vực mới như phim ảnh, thời trang và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Choáng với ngoại hình thật của Ngô Diệc Phàm qua hình chụp trộm của người qua đường - Ảnh 4Choáng với ngoại hình thật của Ngô Diệc Phàm qua hình chụp trộm của người qua đường - Ảnh 5

Lịch trình di chuyển của 8/13 ca mắc Covid-19 công bố ngày 12/8 tại Đà Nẵng

Lịch trình di chuyển của 8/13 ca mắc Covid-19 công bố ngày 12/8 tại Đà Nẵng

Tối 12/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 08/13 trường hợp bệnh nhân công bố trong ngày 12/8.

Theo PHƯƠNG THẢO/Tổ Quốc