Dưới đây là những sự thật mà đàn ông khó khăn lắm mới tiết lộ.

1. Họ cần những khoảng thời gian "chẳng làm gì"

6 bí mật mà đàn ông không dám nói cho phụ nữ biết - Ảnh 1

Nghe thật bất ngờ nhưng không phải lúc nào họ cũng muốn làm chuyện to tát quan trọng và chịu trách nhiệm. Đôi khi họ chỉ muốn có thời gian cho riêng mình, tận hưởng những khoảnh khắc thanh bình, yên ả thôi.

2. Đàn ông không để ý tiểu tiết

6 bí mật mà đàn ông không dám nói cho phụ nữ biết - Ảnh 2

Đàn ông chỉ để ý đến toàn thể. Hãy chấp nhận điều đó và đừng cố gắng khiến họ chú ý đến những tiểu tiết. Có lẽ bạn cũng nên làm giống như họ, vì phụ nữ chúng ta thường để ý đến những chuyện lặt vặt quá nhiều, khiến chúng ta đánh mất niềm vui trong những khoảnh khắc đáng lẽ phải vui vẻ.

3. Họ cũng hay suy nghĩ vẩn vơ

6 bí mật mà đàn ông không dám nói cho phụ nữ biết - Ảnh 3

Không phải lúc nào họ cũng nghĩ đến việc lớn như kiếm tiền, nuôi sống gia đình hay giải cứu thế giới. Họ khá thường xuyên nghĩ về mấy chuyện vẩn vơ vô nghĩa.

4. Họ cũng sợ hãi

6 bí mật mà đàn ông không dám nói cho phụ nữ biết - Ảnh 4

Đàn ông là những nạn nhân của hình tượng anh hùng mà xã hội hiện tại tạo ra. Nó bắt họ phải luôn giữ khuôn mặt bình tĩnh trong mọi tình huống, điều này thật khó khăn vì họ cũng có những nỗi sợ như phụ nữ, họ cũng có lúc lo lắng và nghi ngờ quyết định của mình.

5. Họ đánh giá tất cả những cô gái đi ngang qua

6 bí mật mà đàn ông không dám nói cho phụ nữ biết - Ảnh 5

Đàn ông sẽ luôn nhìn và đánh giá mọi cô gái xinh đẹp đi ngang qua. Loài người tồn tại là nhờ khả năng đánh giá phụ nữ qua vẻ ngoài của đàn ông, từ đó họ chọn ra người phụ hợp làm mẹ của con cái họ. Đó là bản năng mà họ không thể tránh được.

6. Họ trân trọng sự ủng hộ của bạn

6 bí mật mà đàn ông không dám nói cho phụ nữ biết - Ảnh 6

Đàn ông rất cần sự ủng hộ về mặt cảm xúc cũng như phụ nữ, nói chung bất cứ ai ở bất cứ nơi nào đều cần điều đó. Giới tính nào cũng trải qua những căng thẳng về mặt cảm xúc như nhau thôi.

Nghe có vẻ 'sến sẩm', nhưng nếu đàn ông xưng hô theo cách này thì chứng minh anh ấy đang yêu bạn say đắm

Nghe có vẻ 'sến sẩm', nhưng nếu đàn ông xưng hô theo cách này thì chứng minh anh ấy đang yêu bạn say đắm

Có khi chỉ cần từ cách đối phương xưng hô bạn cũng có thể nhìn ra tâm tư của họ dành cho bạn như thế nào. Nếu như đối phương thật sự có tình cảm với bạn sẽ có những cách xưng hô đặc biệt sến sẩm mà họ hiếm khi có thể nói với người khác.

Theo Hoàng Nguyên/Gia Đình Mới