Nguyên liệu

2 dải sườn (400-500g)

1 quả trứng

40g bột ngô

15g bột mì

Muối

Nước tương

Hạt nêm

Hạt tiêu

Cách làm

Sườn chiên trong mềm ngoài giòn làm rất dễ chỉ với công thức này - Ảnh 1

Bước 1

Sườn chặt miếng vừa ăn ướp với chút muối, hạt tiêu, nước tương, hạt nêm, 15g bột ngô rồi trộn đều. Ướp 30 phút.

Sườn chiên trong mềm ngoài giòn làm rất dễ chỉ với công thức này - Ảnh 2

Bước 2

Sau đó đập 1 quả trứng vào và trộn đều lên.

Sườn chiên trong mềm ngoài giòn làm rất dễ chỉ với công thức này - Ảnh 3

Bước 3

Tiếp theo cho nốt phần bột ngô và 15g bột mì vào trộn đều.

Sườn chiên trong mềm ngoài giòn làm rất dễ chỉ với công thức này - Ảnh 4

Bước 4

Đun sôi dầu ăn trong chảo sau đó thả sườn vào chiên nhỏ lửa tới khi sườn vàng đều thì vớt ra.

Sườn chiên trong mềm ngoài giòn làm rất dễ chỉ với công thức này - Ảnh 5

Món sườn chiên này ăn nóng chấm cùng chút tương ớt cay cay thì ngon hết chỗ nói. Ngày mùa đông lạnh có món sườn chiên trong thực đơn của gia đình là chuẩn không cần chỉnh đấy nhé!

Hễ trời lạnh là chồng tôi lại yêu cầu món sườn hấp cay siêu ngon này

Hễ trời lạnh là chồng tôi lại yêu cầu món sườn hấp cay siêu ngon này

Món sườn hấp cay đậm đà chuẩn ngon chẳng ai có thể chối từ trong bữa cơm ngày đông lạnh giá.

Theo Quỳnh Trang/ Helino