Trong chương trình ' V-Live ' của Naver - ' Đêm kẹo của Jihyo’, Momo đã chia sẻ về chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của mình trước khi ra mắt.

Nhịn ăn liên tục 7 ngày, chỉ uống nước và tập gym

Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 1

Để đạt được mục tiêu, cô nàng đã áp dụng phương pháp khiến cân nặng sụt nhanh chóng trong thời gian ngắn. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Momo. Cô nàng đã nhịn không ăn gì suốt 1 tuần và đi tập gym mọi lúc.

“Mình đổ mồ hôi liên tục khiến cơ thể bị mất nước. Khi nằm xuống giường và cố gắng ngủ, mình thấy sợ hãi rằng mình sẽ không tỉnh dậy nữa, rồi mình cứ thế khóc", Momo kể lại những trải nghiệm của một tuần "kinh hoàng".

Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 2Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 3

Thậm chí, nữ ca sĩ còn không dám ăn đá viên vì nghĩ có thể bị tăng cân.

Sau khoảng thời gian ám ảnh đó, Momo bị cuồng ăn, cô nàng ăn mọi thứ có thể trong tầm mắt, nhưng khi đột nhiên ăn nhiều như vậy, cơ thể cô khó chịu và phải nôn ra. Sau một tuần ăn không ngừng, nữ idol đã tăng lại 7 kg.

Rõ ràng đây là 1 phương pháp giảm cân cực đoan, không được khuyến khích. Nếu bạn đang tìm cách để giảm cân thì không nên nhịn ăn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên để cải thiện chế độ ăn uống và tập thể dục như thế nào.

Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 4Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 5

Giữ dáng bằng cách tập nhảy và Plank Twist

Hiện tại, "cỗ máy nhảy" của Twice có thân hình chuẩn, khỏe khoắn, đồng thời cô nàng còn được biết đến là thành viên ăn khỏe nhất Twice, được phép ăn thoải mái mà không bị kiểm soát. Đó là nhờ Momo rất chăm chỉ tập vũ đạo, ăn nhiều nhưng tập luyện và chạy show liên tục giúp cô nàng không bị tăng cân.

Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 6Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 7

Khi xuất hiện trong chương trình MTV ‘The Show’ của đài SBS, Momo cũng chia sẻ cho mọi người cách cô nàng sở hữu được cơ bụng đó chính là ‘Plank Twist’ (Bài tập thể dục xoay vòng eo để thon gọn và tạo cơ bụng) và gập bụng.

Để thực hiện động tác đó, người tập sẽ nằm xuống, chống hai tay lên sàn rồi vặn người sang hai bên và làm một cách liên tục. Chỉ xoay phần eo, hông và mông còn tay, vai và đầu giữ nguyên.

Momo chia sẻ rằng :”Chỉ cần tập mỗi lần 50 cái và một ngày tập 3 lần, tức 150 cái là được”.

Momo (TWICE) giảm 7kg trong 1 tuần trước khi debut bằng cách nào? - Ảnh 8

Hirai Momo (SN 1996) là nữ ca sĩ người Nhật Bản hiện đang hoạt động tại Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc TWICE do công ty JYP Entertainment thành lập và quản lý. Mới đây cô nàng đã được chính thức xác nhận chuyện hẹn hò với "siêu sao vũ trụ" Kim HeeChul (Super Junior).

6 mẹo giảm cân hiệu quả sau Tết

6 mẹo giảm cân hiệu quả sau Tết

Thời điểm sau Tết là lúc mọi người đều lo lắng về cân nặng của mình. Nhưng với những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp mọi người giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà.

Theo Ngọc Diệp/Gia Đình Mới