Câu chuyện ồn ào của MC Hoàng Linh trên Facebook khi dính nghi án chia tay chồng sắp cưới đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận đồng thời nổ ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi trái chiều. Sau tuyên bố "2 đời chồng" và bản thân không ngại một lần nữa thoát ra khỏi địa ngục, Nguyễn Hoàng Linh gửi lời xin lỗi mẹ, bán xe ô tô mới mua cùng chồng cách đây hơn 3 tháng rồi "mất tích". Nữ MC không có thêm bất cứ động thái nào về câu chuyện khiến nhiều người bán tin bán nghi. Lúc này, dân mạng đồng loạt đổ dồn sự quan tâm sang ông xã của cô - quay phim Mạnh Hùng.

Tưởng mọi ồn ào đã khép lại, bất ngờ chồng MC Hoàng Linh lại xóa ảnh tình tứ của cả hai - Ảnh 1

Chồng sắp cưới của Hoàng Linh đăng ảnh tình tứ rồi lại xóa ngay sau đó

Được biết, Mạnh Hùng đang có chuyến công tác ở nước ngoài, khá bận rộn và vất vả song tất cả cũng vì "miếng cơm manh áo". Trong lúc lùm xùm chia tay của vợ chồng anh đang rầm rộ khắp nơi, Mạnh Hùng bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng vợ và cháu gái với caption chúc cháu gái tròn tháng nhưng nhiều người cho rằng, đó là một động thái phủ nhận chuyện rạn nứt của anh và Hoàng Linh.

Tuy nhiên, ít giờ sau khi đăng tải bức ảnh này, không hiểu vì lý do gì mà Mạnh Hùng lại xóa nó đi. Điều này làm khán giả vô cùng lo lắng, hoang mang. Thế nhưng, sau đó ít giờ, anh này lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh trong chuyến công tác của mình. Ở phần caption, Mạnh Hùng không quên nhắc đến vợ: "Chú cứ nghe anh, làm nhanh đi để anh còn về với vợ".

Tưởng mọi ồn ào đã khép lại, bất ngờ chồng MC Hoàng Linh lại xóa ảnh tình tứ của cả hai - Ảnh 2

Mạnh Hùng đang có chuyến công tác nước ngoài, trên trang cá nhân, anh vẫn không ngừng nịnh vợ

 Dưới phần bình luận, không ít người thân, bạn bè của Mạnh Hùng thở phào nhẹ nhõm khi xem ảnh và đọc caption của nam quay phim. Nhiều cư dân mạng tinh ý còn nhận ra Mạnh Hùng vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út. Mọi người hy vọng anh và Hoàng Linh sẽ sớm giải quyết được những hiểu lầm không đáng có.

Chồng BTV Hoàng Linh phủ nhận chuyện chia tay và lý do thực sự... khiến nhiều người 'ngán ngẩm'

Chồng BTV Hoàng Linh phủ nhận chuyện chia tay và lý do thực sự... khiến nhiều người 'ngán ngẩm'

Vì không đồng tình với việc chồng phải đi công tác nước ngoài nên BTV Nguyễn Hoàng Linh đã tức giận hủy kết bạn facebook, quyết định bán xe mà Mạnh Hùng đã mua tặng cô.

Theo Hoàng Vũ/Ngoisao.vn/Người lao động