Với chủ đề Không ảnh Sài Gòn, nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn đã trưng bày 40 tác phẩm chụp ở các địa điểm như: Dinh độc lập, Hồ con rùa, Bán đảo Thanh Đa, Cầu chữ Y... Điều đặc biệt, tất cả các hình ảnh này đều được chụp từ không trung với sự hỗ trợ của Sư đoàn Không quân 370 và Trung đoàn trực thăng 917.

Được tận mắt chiêm ngưỡng những bức ảnh độc đáo của nhiếp ảnh Giản Thanh Sơn, Trương Ngọc Ánh không khỏi bất ngờ vì sự khác lạ ở những địa điểm thân quen, nổi tiếng của Sài Gòn.

Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn (Thứ 2 từ trái sang) và những khách mời trong buổi triển lãm

Khi biết được mục đích của buổi triển lãm để gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, Trương Ngọc Ánh đã ngay lập tức kêu gọi đồng nghiệp, các mạnh thường quân mua những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao của nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn.

Chỉ trong vài giờ diễn ra sự kiện, Trương Ngọc Ánh vui mừng khi 23 bức tranh đẹp nhất đã có chủ sở hữu. Sau phần kêu gọi, Trương Ngọc Ánh đã gặp trực tiếp nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn và bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng.

Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 3
Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 4

Cô chia sẻ dù biết nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn có nhiều năm gắn bó với nghề nhiếp ảnh, từng lập 3 kỉ lục quốc gia song đây là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh có cơ hội thưởng thức những bức ảnh ấn tượng.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Trương Ngọc Ánh hội ngộ diễn viên Chi Bảo, doanh nhân Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh, vợ chồng Đoan Trang và 2 gương mặt từng tham gia chung với cô trong bộ phim Hương Ga là Hiếu Nguyễn và David Phạm.

Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 5

Thời gian sắp tới, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục tham gia các dự án từ thiện để ủng hộ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn trên cả nước. Ngoài ra, cô đang gấp rút tìm kiếm, tuyển chọn dàn diễn viên mới cho dự án phim cô sắp bấm máy.

Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 6
Không có Kim Lý, Trương Ngọc Ánh "đánh lẻ" cùng nam diễn viên Hiếu Nguyễn

Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 7
Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 8
Trương Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ dự án từ thiện - Ảnh 9

Tranh thủ ngủ ở sân bay khi đi cứu trợ, vợ chồng Lý Hải bị mỉa mai gây bức xúc

Tranh thủ ngủ ở sân bay khi đi cứu trợ, vợ chồng Lý Hải bị mỉa mai gây bức xúc

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà là một trong những nghệ sĩ tích cực trong hoạt động kêu gọi quyên góp giúp người dân miền Trung ổn định lại cuộc sống sau bão lũ.

baonguyen | Theo GĐVN