Ít giờ trước, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh của cô và con gái Tuệ Lâm tại Hà Nội. Cô tâm sự: "Trong lòng thật nhiều suy nghĩ... mẹ mong chị hai lớn chậm thôi, hồn nhiên, vô tư và luôn mạnh mẽ. Mẹ yêu con".

Trước nghi án tan vỡ với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh được bố chồng 'cứu nguy' - Ảnh 1

Trước nghi án tan vỡ với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh được bố chồng 'cứu nguy' - Ảnh 2

Phạm Quỳnh Anh và con gái tận hưởng không khí vào thu ở Hà Nội

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý lại là dòng bình luận của ca sĩ Thu Thủy ở bên dưới: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé". Bởi tin đồn Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã li hôn liên tục lan truyền trên mạng xã hội. Qua lời Thu Thuỷ, nhiều người lo lắng cho tình trạng hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh. Dòng bình luận này hiện tại đã bị xóa bỏ.

Trước nghi án tan vỡ với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh được bố chồng 'cứu nguy' - Ảnh 3

Dòng bình luận của Thu Thuỷ khiến bao người hoang mang

Trước nghi án tan vỡ với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh được bố chồng 'cứu nguy' - Ảnh 4

Bố chồng Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng "gỡ rối" hộ con dâu thật tế nhị

 Ngay lập tức, bố chồng của Phạm Quỳnh Anh đã hóa giải phần nào tin đồn trục trặc hôn nhân giữa con trai và con dâu khi để lại nhiều lời bình luận với tình cảm dịu dàng, trìu mến: "Bây giờ ông đang xúc động với những kỷ niệm Hà Nội thời tuổi Tuệ Lâm. Nghe con khuyên Lâm lớn chậm lại, ông cũng chầm chậm già lại một chút. Hai mẹ con vui nhé". Phạm Quỳnh Anh nhẹ nhàng gửi đến bố chồng lời chúc sức khoẻ đầy kính trọng.

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm cùng H.A.T

Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào rơi nước mắt khi nhớ về kỷ niệm cùng H.A.T

'H.A.T là một kỉ niệm rất là đẹp trong cuộc đời của Quỳnh Anh. Mình luôn mong muốn giai đoạn này sẽ dài hơn' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động