'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều'

22/08/2018 06:46

Khi bị nhiều cư dân mạng liên tục chỉ trích vì cho rằng Đan Kim là người phá hoại tình cảm của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, nữ ca sĩ hải ngoại phải lên tiếng.

Mấy ngày vừa qua, sao Việt cũng như nhiều người hâm mộ vô cùng xót qua trước số phận của diễn viên Mai Phương.. Dù còn trẻ nhưng Mai Phương phải đối mặt với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Đặc biệt là nữ diễn viên còn có con quá nhỏ.

Trước hoàn cảnh éo le của Mai Phương, nhiều nghệ sĩ đã kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp, các nhà hảo tâm giúp đỡ cho nữ diễn viên này. Những ngày gần đây, nhiều người cũng "ném đá" Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương (cũng chính là bố của con gái Mai Phương). Họ cho rằng Phùng Ngọc Huy là người bỏ rơi Mai Phương, vô trách nhiệm với con gái.

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 1

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 2

Những ngày qua, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương đã bị cư dân mạng "ném đá" là người vô trách nhiệm.

Không những thế, việc ca sĩ Đan Kim (người tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy) lên tiếng kêu gọi ủng hộ Mai Phương ở hải ngoại cũng bị cư dân mạng "ném đá". Ban đầu, Đan Kim và đồng nghiệp dự định tổ chức một đêm nhạc để quyên góp nhưng sau đó vì một số lý do đã chuyển thành hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt. Bản thân người tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy cũng tự nguyện đóng góp 300 USD để giúp đỡ Mai Phương. Tổng số tiền quyên góp đến nay lên đến vài nghìn USD.

Việc bị nhiều người vào trang cá nhân để chỉ trích Đan Kim là kẻ giả tạo, giật chồng, phá hoại tình cảm của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương khiến nữ ca sĩ vô cùng mệt mỏi và tức giận. Cô đã block hết những tài khoản "ném đá" mình trên trang cá nhân.

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 3

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 4

Người tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ hải ngoại Đan Kim đã kêu gọi bạn bè ủng hộ tiền để giúp đỡ Mai Phương chữa bệnh. Tuy nhiên, cô lại bị fans của Mai Phương mắng chửi.

 Mới đây, khi được người mẫu Đức Tiến khuyên nên lên tiếng giải thích về mối quan hệ của cô với Phùng Đức Huy, Đan Kim đã đồng ý tâm sự.

Đầu tiên, trong livestream với Đức Tiến, Đan Kim tiết lộ cô đã từng gặp Mai Phương ở Mỹ: "Em đã gặp Mai Phương ở Mỹ 3 lần. Lúc ở Việt Nam em không có biết Mai Phương, nhưng khi Mai Phương qua Mỹ em có gặp. Tụi em có ngồi ăn với nhau, có một lần nữa Mai Phương về nhà em chơi. Đối với em, Mai Phương là một người khá là dễ thương, sống nội tâm, rất tình cảm. Em được biết mối tình của Mai Phương và Phùng Đức Huy đã chia tay nhau 7 - 8 năm rồi. Nhưng em chỉ mới biết Ngọc Huy hơn 3 năm nay tại Mỹ. Lúc đó Ngọc Hân - cô bạn thân của em đang yêu với Phùng Ngọc Huy, và em chơi thân với Ngọc Huy từ đó. Đối với em, em rất quý Mai Phương nhưng em không thể nào làm thân được, tại vì lúc đó em đang thân với người yêu của Huy. 1 người là người mới của Huy, 1 người là quá khứ của Huy, mình không thể kết thân cùng một lúc thân với hai người đó được. Vì vậy mình vẫn giữ khoảnh cách".

Dù không quá thân thiết nhưng khi biết tin Mai Phương bị ung thư, Đan Kim đã gọi điện về hỏi thăm Mai Phương và kêu gọi mọi người giúp đỡ cho tình cũ Phùng Ngọc Huy: "Vừa rồi, anh Huy có gọi cho em nói là Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối. Lúc đó em hết hồn luôn. Huy cũng nói, anh có gọi về cho Mai Phương nhiều lần nhưng có nhiều người nói này nói kia trong khi đó anh không có biết sự thật hay là không. Thì em bảo anh Huy, anh cho số đi em gọi về. Em gọi về có gặp Mai Phương. Lúc đó, Mai Phương rất tỉnh táo, nói chuyện như một người rất là bản lĩnh. Em có hỏi thăm Mai Phương thì Phương bảo em bị thời kỳ cuối, thời kỳ thứ 4 rồi, đang ở bệnh viện. Trong lòng em thật sự hụt hẫng và đau. Em từng tâm sự với anh Huy rằng, chuyện tình trai gái lúc còn trẻ, em không có xem vào, em không có biết nhưng em cảm nhận Mai Phương rất là dễ thương. Chuyện vỡ lẽ như vậy, ai cũng đau lòng. Trong những ngày qua, em cũng đã đứng ra kêu gọi bạn bè giúp đỡ cho Mai Phương. Tuy nhiên rất nhiều fan của Mai Phương vào facebook chửi em rất nặng nề. Họ nói em giật chồng của Mai Phương, xấu xí, mặt già...Em tức quá, không có lẽ mình lên mình đính chính, mình chửi. Có những lúc em định viết chửi rồi nhưng em lại xóa đi".

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 5

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 6

Trong livestream với Đức Tiến, Đan Kim tiết lộ cô đã từng gặp Mai Phương ở Mỹ và rất sốc khi biết bạn gái cũ của Phùng Ngọc Huy bị bệnh ung thư

Đan Kim nhắn nhủ đến fan của Mai Phương: "Nếu là fans của Mai Phương, thương Mai Phương thì hãy cầu nguyện cho cô ấy, hoặc kêu gọi sự giúp đỡ cho cô ấy còn hay hơn là vào facebook người này, người kia chửi làm gì trong khi mình chưa biết câu chuyện thật sự như thế nào".

Khi được Đức Tiến hỏi hiện tại mối quan hệ của Đan Kim và Phùng Ngọc Huy ra sao, cô thẳng thắn trả lời: "Đối với Đan Kim bây giờ, việc có quen, có yêu Phùng Ngọc Huy hay không em cũng không có lỗi với ai cả. Chuyện yêu Ngọc Huy hay không em không cần trả lời, đây là chuyện riêng của em, ai muốn hiểu sao thì hiểu". Sau đó, Đan Kim cũng chịu tiết lộ rằng cô và Ngọc Huy là bạn tri kỷ với nhau.

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 7

Đan Kim cho biết cô và Phùng Ngọc Huy là bạn tri kỷ của nhau. Còn chuyện yêu Ngọc Huy hay không cô không trả lời ở đây.

 Theo Đan Kim tiết lộ, những ngày vừa qua, Phùng Ngọc Huy rất vô cùng suy sụp, mệt mỏi vì bị nhiều người chỉ trích. "Huy từng tâm sự với em về cuộc tình của Mai Phương. Ngày xưa sau khi Mai Phương sinh em bé, cả hai cũng có chụp hình chung trong dịp sinh nhật con. Sau này qua Mỹ, Huy cũng có chu cấp cho bé Lavie. Bây giờ mỗi người một phương, họ vẫn coi nhau là bạn.

Mấy ngày qua, anh Huy suy sụp tinh thần, anh không ngủ được, khóc rất nhiều. Huy rất buồn. Huy nói, bây giờ anh có về Việt Nam, có bị đánh anh cũng chịu được, anh chỉ mong Mai Phương hết bệnh thôi. Mà giờ Huy đính chính cho mình cũng không có được vì fans của Mai Phương chửi Huy rất nhiều. Thậm chí khi Huy có show diễn, họ cũng chửi khiến Huy phải hủy show. Huy cũng cần phải đi kiếm tiền lo cho con, bây giờ Huy không đi hát nữa thì tiền đâu mà lo cho bé Lavie. Từ khi biết Mai Phương bị bệnh, Huy đều gọi điện hỏi thăm Mai Phương và cũng nói chuyện với cả người đang chăm con của Mai Phương. Mai Phương cũng từng nhờ người thân nhắn với Huy là đừng quan tâm đến những lời chỉ trích của người khác", Đan Kim chia sẻ.

'Tình tin đồn' của Phùng Ngọc Huy lên tiếng: 'Mấy ngày qua anh Huy suy sụp tinh thần, không ngủ được, khóc rất nhiều' - Ảnh 8

Đan Kim cho biết những ngày qua Phùng Ngọc Huy rất suy sụp, mệt mỏi vì bị chửi quá nhiều.

 Ngoài ra, nữ ca sĩ hải ngoại này cũng khẳng định cô không ăn theo chuyện Mai Phương bị bệnh để PR tên tuổi. Chỉ vì cô quá mệt mỏi vì bị chỉ trích và được sự động viên của Đức Tiến nên mới lên tiếng chia sẻ. Nữ ca sĩ hải ngoại cũng tiết lộ hiện mình đang là mẹ đơn thân nên rất hiểu được nỗi khổ của Mai Phương và thật tâm muốn giúp đỡ bạn gái cũ của Phùng Ngọc Huy.

Cuối cùng, Đan Kim nhắn nhủ đến anti-fan của mình và Ngọc Huy: "Các bạn có chửi mình với Phùng Ngọc Huy cũng chẳng được gì cả. Mai Phương với Huy chia tay rồi, không lẽ Huy đi tu, Huy cũng cần có người khác, Mai Phương cũng như vậy. Tôi không cướp chồng của ai, đối với Ngọc Hân, tôi không có lỗi, đối với Mai Phương cũng thế tại sao chửi tôi.

Bây giờ các bạn chửi Huy, Huy không đi làm thì làm sao có tiền nuôi con. Các bạn hất chén cơm của Huy cũng là tự hất đi chén cơm của con Huy... Huy vẫn gọi điện về cho Mai Phương, nếu Huy sắp xếp được anh chắc chắn về Việt Nam để thăm mẹ con Mai Phương".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hay tin Mai Phương mắc bệnh ung thư, Phùng Ngọc Huy suy sụp, xin chăm sóc con gái 5 tuổi
Sau hàng loạt cuộc điện thoại hỏi thăm tình hình của bạn gái cũ, Phùng Ngọc Huy mong muốn được chăm sóc bé Lavie.
XEM TIẾP
5 năm chối bỏ bạn gái và con, Phùng Ngọc Huy ở đâu giữa thời điểm Mai Phương chống chọi ung thư?
Ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ người bỏ lại mẹ con Mai Phương sang nước ngoài phản ứng thế nào giữa thời...
XEM TIẾP
Bạn gái Phùng Ngọc Huy kêu gọi ủng hộ Mai Phương nhưng bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội
Lên tiếng kêu gọi quyên góp giúp đỡ Mai Phương, Đan Kim bị chửi bới là giả tạo, cướp chồng người khác.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM