Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim bất ngờ khoe hình xăm mới nhất của mình ở cảnh tay. Nam ca sĩ đã  xăm cả hình ảnh của anh và bé Sushi trên cánh tay phải, trong hình bé Sushi ôm chầm lấy cha từ phía sau vô cùng ngọt ngào.

Tim chia sẻ: "Một người quan trọng nhất đời tôi, người làm tôi mạnh mẽ. Người làm tôi bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn người này rất nhiều.

Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của bằng hữu".

Nam ca sĩ còn khẳng định: "Từ hôm nay, tôi không cần mang hình của hai cha con trong bóp, hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón năm 2019. Happy new year".

Sau khi ly hôn, Tim xóa hình xăm liên quan đến Trương Quỳnh Anh để thay bằng một người quan trọng khác - Ảnh 1

Hình xăm của Tim lấy cảm hứng từ hình ảnh của hai cha con.

Sau khi ly hôn, Tim xóa hình xăm liên quan đến Trương Quỳnh Anh để thay bằng một người quan trọng khác - Ảnh 2

Tháng 8/2016, Trương Quỳnh Anh từng khoe hình xăm tên mình trên ngực trái ông xã Tim. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cư dân mạng đã phát hiện hình xăm tên bà xã đã không còn ngực trên nam ca sĩ.

Tim bất ngờ khẳng định 'cái miền yêu đó không còn nữa' sau một thời gian khốn đốn vì tình, Trương Quỳnh Anh phản ứng ra sao?

Tim bất ngờ khẳng định 'cái miền yêu đó không còn nữa' sau một thời gian khốn đốn vì tình, Trương Quỳnh Anh phản ứng ra sao?

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tim bất ngờ khẳng định "ai yêu ai, ai phụ ai, ai khổ, ai đau không còn cần thiết nữa".

Theo Pa Dun/Helino