“Quỳnh búp bê” tập 27: My sói bị đánh nhừ tử, Quỳnh gặp lại con

15/11/2018 06:51

Trong trailer tập 27 “Quỳnh búp bê” mà nhà sản xuất mới hé lộ, My sói bị mấy tay anh chị đánh cho nhừ tử, đồng thời Quỳnh bất ngờ gặp lại con trai mình.

Theo đó, trong trailer tập 27 “Quỳnh búp bê”, Quỳnh (Phương Oanh)  khi đang ở trong quán thì bất ngờ gặp cha dượng. Cô hoảng hốt lo sợ không hiểu vì sao cha dượng tìm được mình. Còn cha dượng của cô thì vui mừng ra mặt vì suốt bao năm đã tìm được cô. “Em có tên là Quỳnh hay là gì đi nữa, anh vẫn tìm được”.

Quỳnh (Phương Oanh) đi gặp Lan (Thanh Hương)

Ở một phân cảnh khác, Quỳnh đi thăm Lan (Thanh Hương), cô khóc và nói cho Lan nhưng là nói một mình. Cô ước mình là người điên để không phải nhớ lại quá khứ ám ảnh chuyện cha dượng cưỡng hiếp mình.

Cũng trong phần trailer tập 27, hình ảnh My sói (Thu Quỳnh) bị mấy tay anh chị đánh cho một trận nhừ tử và truy hỏi clip của Đào  (Quỳnh Kool) khiến khán giả hả hê.

Phần cuối của trailer, hình ảnh Quỳnh đến nhà Thịnh (Hải Anh) và bất ngờ nhìn thấy bà giúp việc nhà Vũ mặt sắt (Minh Tiệp) đang dẫn con trai Vũ đến gặp Thịnh. Ngay lúc này, bằng linh cảm của người mẹ, Quỳnh chạy đến ôm ghì gương mặt cậu bé và nhận ra đó là con trai mình, Quỳnh cuống cuồng ôm chặt con và dắt con chạy đi. Tuy nhiên vừa đi được vài bước cũng là lúc Vũ đi đến. Ngay lập tức Vũ giằng tay Quỳnh khỏi tay cậu bé và tát Quỳnh, sau đó bắt cậu bé lên xe.

Trong tập 27 này, phần đời đen tối của Quỳnh đã được Nghĩa (Duy Hưng) kể cho Thịnh nghe, khi Nghĩa đã tìm đến để nhờ Thịnh một việc.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hé lộ “Quỳnh búp bê” bị đâm bê bết máu, khiến nhiều fan lo lắng
Hình ảnh Quỳnh diện chiếc váy ren trắng đẫm máu, bên cạnh là con dao cũng dính máu vừa được hé lộ, khiến fan lo...
XEM TIẾP
"Quỳnh búp bê" tập 24: My sói bị người tình đánh bầm dập giữa nơi công cộng
Trailer tập 24 “Quỳnh búp bê” với hình ảnh My sói (Thu Quỳnh) bị người tình Kiên (Mạnh Quân) tát liên tiếp, giật tóc ngay...
XEM TIẾP
Đến kẻ hiểm ác như Vũ 'mặt sắt' cũng cay mắt trước số phận éo le trong 'Quỳnh búp bê'
“Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ mặt sắt cũng bị... cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận 2...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM