Trong phim này, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai một phụ nữ tuổi băm xinh đẹp, giàu có, thời thượng. Ngoài việc được ê-kíp hùng hậu hỗ trợ về phần tạo hình và thời trang, Ninh Dương Lan Ngọc phải nhịn ăn, tập luyện với cường độ cao để có ngoại hình phù hợp với vai diễn.

Ninh Dương Lan Ngọc nhập viện vì... nhịn ăn - Ảnh 1

Lan Ngọc trong phim. Ảnh: Vân Anh

 Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc trẻ trung còn với vai diễn này, cô trở thành một phụ nữ tuổi băm và già đời hơn. Trước khi chọn Lan Ngọc, tôi đã yêu cầu cô giảm cân, thay đổi hình ảnh, phong cách từ ngoài đời trước khi phim bấm máy 3 tháng. Ngọc phải giảm ít nhất 4 kg để khuôn mặt bớt bầu bĩnh, góc cạnh hơn, già dặn hơn cho phù hợp với vai diễn là phụ nữ từng trải".

Ninh Dương Lan Ngọc nhập viện vì... nhịn ăn - Ảnh 2

Để vào vai diễn này, cô phải ép cân đến mức xuất huyết bao tử. Ảnh: Vân Anh

 Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Cơ địa của tôi rất kỳ cục, cứ ăn một chút thôi là mập mặt đầu tiên. Phim quay liên tục 1 tháng nên tôi đành nhịn ăn vì khi đang quay không có thời gian để tập gym. Khi phim quay được 1 tuần, căn bệnh đau dạ dày của tôi tái phát. Tôi không thể quay được và đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu. Họ bắt tôi nhập viện theo dõi nếu để chảy máu nặng thì buộc phải mổ để cầm máu vết loét".

Ninh Dương Lan Ngọc nhập viện vì... nhịn ăn - Ảnh 3

Lan Ngọc (bìa trái) thực sự ốm hơn trước rất nhiều. Ảnh: Vân Anh

 Việc Lan Ngọc nhập viện kéo theo lịch quay của đoàn phim bị xáo trộn. Theo đạo diễn Namcito, bối cảnh trong phim là những nơi sang trọng và khó xin phép quay như các resort 5 sao, trung tâm thẩm mỹ hay các khách sạn, quán cafe lớn… Mọi công việc phải thu xếp từ trước đó cả tháng nên khi thay đổi đã gây khó khăn cho ê-kíp.

Dương Ngọc đã quay trở lại phim trường chỉ sau 2 ngày nằm viện trong khi theo lệnh bác sĩ thì cô phải nghỉ ngơi, không làm việc trong suốt 1-2 tuần. 

Ninh Dương Lan Ngọc nhập viện vì... nhịn ăn - Ảnh 4

Ninh Lan Dương Ngọc vẫn bị những cơn đau dạ dày hành hạ. Ảnh: Vân Anh

 Sau khi quay trở lại phim trường, dù luôn xuất hiện xinh đẹp, sang chảnh với vai diễn trên phim nhưng ít ai biết rằng sau khi đạo diễn hô cắt, Lan Ngọc ôm bụng quằn quại. 

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vai trần tình tứ bên "phi công trẻ"

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vai trần tình tứ bên "phi công trẻ"

Fan tò mò về câu chuyện tình yêu giữa "gái già" và "phi công trẻ" sẽ như thế nào.

Theo ThùyTrang/Người lao động